download On Screen Keyboard Magic 1.0 Build 34

On Screen Keyboard Magic

 1.0 Build 34

Download On Screen Keyboard Magic - Sử dụng bàn phím ảo trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/02/2017

On-Screen Keyboard Magic là tiện ích hỗ trợ điều khiển các thao tác của Microsoft On-Screen Keyboard trên màn hình (đây là dạng bàn phím ảo được tạo ra trên hệ điều hành). Với công cụ này, người dùng dễ dàng khám phá các tính năng của bàn phím ảo.

On-Screen Keyboard Magic công cụ tạo ra cho Windows On-Screen Keyboard giúp người dùng sử dụng bàn phím ảo dễ dàng hơn. Tất cả những hành động được thực hiện trên bàn phím ảo đều được kiểm soát như thay đổi kích thước và cách bố trí các phím trên bàn phím trở nên rõ ràng và dễ sử dụng hơn.

On-Screen Keyboard Magic giúp đỡ người dùng chuyển đổi ngôn ngữ đầu vào bằng thao thác nhấp chuột ngay trên Microsoft On-Screen Keyboard. Bạn cũng có thể ẩn thanh tiêu đề của bàn phím ảo trên Windows, thậm chí là tùy chỉnh cách ẩn hoặc hiện của Microsoft On-Screen Keyboard bằng cách sử dụng bánh xe chuột hoặc biểu tượng nổi.

On-Screen Keyboard Magic cũng có khả năng di chuyển nhanh Microsoft On-Screen Keyboard thông qua phương pháp kéo thả các biểu tượng của bàn phím ảo. Người dùng cũng dễ dàng điểu chỉnh giao diện bàn phím ảo và thiết lập đóng cửa sổ bàn phím sau khoảng thời gian được xác định.


Các tính năng chính của On-Screen Keyboard Magic:

- Thay đổi kích thước và cách bố trí phím ảo trên Microsoft On-Screen Keyboard
- Chuyển đổi ngôn ngữ đầu vào
- Ẩn thanh tiêu đề trên Microsoft On-Screen Keyboard
- Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện bàn phím ảo
- Cho phép truy cập nhanh vào các cài đặt cho bàn phím ảo của bạn từ khay hệ thống
- Dễ dàng điều chỉnh mức độ trong suốt của bàn phím
 Liên kết tải về - [511.82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm On Screen Keyboard Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat on screen keyboard magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

On Screen Keyboard Magic 1.0 Build 34

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm