download Google Virtual Keyboard 1.0

Google Virtual Keyboard

 1.0

Download Google Virtual Keyboard - Hỗ trợ bàn phím ảo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2017

Google Virtual Keyboard là một tiện ích được cung cấp bởi Google, giúp đỡ người dùng nhập trực tiếp ngôn ngữ địa phương của bạn dễ dàng, bất kỳ bạn đang ở đâu, để thực hiện các giao dịch, liên lạc hoặc trò chuyện tức thời. Bàn phím ảo này sẽ giúp cho việc đánh máy trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn thay vì bàn phím vật lý mà bạn đang sử dụng.

Google Virtual Keyboard giúp người dùng ở bất kỳ đất nước nào nhập ngôn ngữ địa phương của họ ngay trên máy tính khi không có sự hỗ trợ của bàn phím vật lý hoặc để đơn giản hóa mọi thao tác trên máy tính. Bàn phím ảo này có chức năng giống hệt bàn phím thật đi kèm với những ưu điểm về bảo mật thông tin và hiệu quả thao tác. Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu....

Để hỗ trợ gõ tiếng Bangal, bạn có thể sử dụng công cụ Avro Keyboard cho phép ghi tài liệu, bảng tính, gửi mail, trò chuyện bằng tiếng Bangal, viết nhật ký hay thiết kế web bằng tiếng Bangal. Ưu điểm của Avro Keyboard là bổ sung từ điển dựa trên chế độ gõ theo phiên âm Avro, Unicode sang ANSI.

Google Virtual Keyboard hoạt động bằng cách thức nhấp chuột vào các ký tự trên màn hình để gõ văn bản. Người dùng cũng được phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các bộ ký tự hoặc bảng chữ cái. Phần mềm này cung cấp hơn 100 mẫu bàn phím cho hơn 70 loại hình ngôn ngữ khác nhau.

Các tính năng chính của Google Virtual Keyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.


Google Virtual Keyboard là mẫu bàn phím ảo được cung cấp từ Google cho phép người dùng sử dụng ngôn ngữ ưa thích của mình và thực hiện hoạt động gõ văn bản, tìm kiếm trên Google, gửi Email, trò chuyện qua các ứng dụng chát. Công cụ này hỗ trợ đầy đủ các ký tự và các phím cơ bản của các ngôn ngữ khác nhau. Điều này đặc biệt tiện lợi khi bạn đi du lich xa và sử dụng máy tính mà không có bàn phím vật lý để gõ ngôn ngữ quốc gia mình.

- Dự đoán từ khóa để tìm kiếm nhanh hơn.

Google Virtual Keyboard có khả năng dự đoán từ ngữ, tự động hoàn tất từ để tiết kiệm thời gian khi bạn thực hiện việc tìm kiếm thông tin trên Internet, đồng thời giúp cho việc đánh máy trên màn hình nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và nhiều mẫu bàn phím.

Google Virtual Keyboard cho phép gõ từ ngữ từ các ngôn ngữ như Anh, Slovak, Slovenia, Thụy Điển, Tatar, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Séc, Phần Lan, Tiếng Galicia, Georgia, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Tiếng Hin-ddi, Hungary... kể cả những ngôn ngữ đòi hỏi phải có ký tự đặc biệt. Người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn phím tùy theo nhu cầu của mình.

- Khả năng bảo mật thông tin.

Google Virtual Keyboard cũng giúp người dùng tránh được những công cụ theo dõi hoạt động bàn phím như Keylogger, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với khả năng ngăn chặn các hành động từ nhiều phần mềm gián điệp, đảm bảo an toàn thông tin cho các tài khoản cá nhân hoặc bất kỳ thông tin quan trọng nào đã được gõ.
 Liên kết tải về - [7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Virtual Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google virtual keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Virtual Keyboard 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm