download NohBoard 0.17b Beta

NohBoard

 0.17b Beta

Download NohBoard - Bàn phím ảo tùy biến

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

NohBoard là ứng dụng bàn phím ảo đơn giản nhưng có khả năng tùy biến rất cao. Người dùng có thể tự do điều chỉnh các yếu tố như bố trí bàn phím, nền, font chữ và màu sắc các phím. Chương trình hiển thị các phím đã được nhấn để người dùng tiện theo dõi thao tác thực hiện.

NohBoard cung cấp tới người sử dụng một tiện ích bàn phím ảo đơn giản nhưng có khả năng tùy biến rất cao. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để thay thế bàn phím vật lý trong nhiều trường hợp và với nhiều chương trình, phần mềm và mục đích khác nhau. Tiện ích cho phép khả năng xem các phím đã được nhấn để tiện theo dõi các thao tác đã thực hiện.

Phần mềm NohBoard hỗ trợ khả năng tự do điều chỉnh các yếu tố như bố trí bàn phím, nền, font chữ và màu sắc các phím. Nhờ đó, người dùng có thể cài đặt vị trí các phím bấm sao cho phù hợp với thói quen đánh máy của mình. Việc có thể điều chỉnh giao diện linh hoạt cũng có tác dụng giúp cho bàn phím phù hợp với nhiều cửa sổ chương trình và có tác dụng trang trí màn hình làm việc trở nên bắt mắt hơn.

NohBoard sẽ hiển thị bảng cài đặt đầy đủ bất cứ khi nào người sử dụng nhấn chuột phải lên cửa sổ giao diện chương trình. Phần mềm còn có tính năng theo dõi tốc độ chuột trong khi người dùng soạn thảo trên bàn phím ảo. Kích thước font chữ có thể được thay đổi linh hoạt tùy theo ý muốn khách hàng. Bộ bàn phím ảo này rất đơn giản, dễ sử dụng và tỏ ra rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Các tính năng chính của NohBoard:

- Bàn phím ảo linh hoạt.
- Xem các phím đã nhấn.
- Điều chỉnh bố trí, nền, màu sắc phím.
- Bộ cài đặt đầy đủ.Liên kết tải về - [74.29 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NohBoard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nohboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NohBoard 0.17b Beta

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RapidKeys 3/5 Bàn phím ảo đa chức năng
  • DialKeys 3/5 Bàn phím ảo trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm