download Hot Keyboard Pro  7.0.126

Hot Keyboard Pro

  7.0.126

Download Hot Keyboard Pro - Nhập ký tự từ màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/01/2022

Hot Keyboard Pro hỗ trợ người dùng tạo bàn phím ảo để đánh văn bản, gõ ký tự trên hệ điều hành windows, chương trình này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, người dùng không cần sử dụng bàn phím vật lý mà vẫn có thể đánh được chữ. Chương trình thật sự cần thiết đối với các máy tính tạm thời bị hỏng bàn phím vật lý.


Hot Keyboard Pro cho phép người dùng tạo ra các macro dùng trong nhiều công việc khác nhau trên máy tính, ghi lại một tập các thao tác xử lý của người dùng trên máy tính sau đó lưu lại thành một bộ lệnh và đặt trong một "MacroName". Bẵng những ngôn ngữ lập trình có sẵn, việc tạo macro trên chương trình trở nên rất dễ dàng. Khi cần thực thi công việc giống như việc đã làm thì người dùng chỉ cần chạy macro và lặp lại kịch bản đã làm. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, đặc biệt là với những công việc phức tạp.


Hot Keyboard Pro
Download Hot Keyboard Pro - Phần mềm Nhập ký tự từ màn hình máy tính

Hot Keyboard Pro hỗ trợ tự động chèn văn bản trong các công việc biên tập và chỉnh sửa các tài liệu bao gồm ngày tháng, ghi chú, ảnh....; mở các thư mục, kết nối các URL, điều khiển các chương trình nghe nhạc, các thao tác trên Cửa sổ popup, Windows Startup, sử dụng bàn phím, di chuyển tới các thư mục khác nhau...

Hot Keyboard Pro còn được sử dụng như một giải pháp để ồng bộ hóa và chia sẻ các macro trên mạng. Tính năng này tạo các tương tác làm việc nhóm rất hiệu quả và nếu một thay đổi từ một hệ thống sẽ kéo theo sự thay đổi của toàn bộ và người dùng cũng có thể phân phối các phím nóng tương tự cho bất cứ hành động qua mạng.

Các tính năng chính của Hot Keyboard Pro:

- Tạo các macro hỗ trợ thao tác trên máy tính.


Hot Keyboard Pro hỗ trợ rất đặc lực cho người dùng khi phải làm việc nhiều với máy tính và thực hiện các công việc chứa nhiều thao tác lặp đi lặp lại như cài đặt ứng dụng, truy cập các thư viện nhạc và Video, mở các liên lạc Email, khởi động các chương trình bảo vệ máy tính....Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi lại những thao tác đã thực hành theo thứ tự để lặp lại tương tự vào lần sau mà không yêu cầu bạn phải làm lại, tiết kiệm đáng kể thời gian quý báu, năng lượng máy tính và hiệu quả công việc.

- Chạy các macro dễ dàng.

Hot Keyboard Pro cho phép người dùng thực thi các macro trong một chuỗi, lên lịch trình cho mỗi lần thực hiện. Bạn có thể tăng giảm âm lượng âm thanh khi sử dụng Macrco để chơi nhạc,  tạo các điều khiển riêng biệt cho đĩa CD, MIDI và các thiết bị khác, tổ chức một menu của các phím nóng, xác định một số lượng không giới hạn các phím nóng và nhóm chúng để sử dụng dễ dàng hơn.

- Dễ sử dụng.

Hot Keyboard Pro tích hợp chặt chẽ với Windows Explorer và Internet Explorer. Người dùng có thể lên lịch tắt máy tính theo các chu kỳ đã được thiết lập, chèn các văn bản nhanh thông qua clipboard, ghi và lặp lại các thao tác. Người dùng cũng có thể in các macro được định nghĩa để tham khảo lúc cần. Phần mềm này có thể hoạt động ẩn trên khay hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ tiến trình nào khác của bạn.


Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hot Keyboard Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hot Keyboard Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hot keyboard pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hot Keyboard Pro 7.0.126


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm