download Comfort On Screen Keyboard 9.0.4.0

Comfort On Screen Keyboard

 9.0.4.0

Download Comfort On Screen Keyboard - Tạo bàn phím ảo, bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Thu Hà  cập nhật: 18/04/2023

Comfort On Screen Keyboard là một trong những công cụ bàn phím ảo cho windows rất có giá trị với người dùng nhờ tính năng nhập liệu đa ngôn ngữ cũng như chế độ bảo mật tốt. Bạn có thể kết hợp Comfort On Screen Keyboard vào nhiều công việc khác nhau trên máy tính để tiết kiệm thời gian cũng như bảo mật tốt hơn cho dữ liệu của mình.


Comfort On-Screen Keyboard là công cụ bàn phím ảo mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản trên máy tính cá nhân mà không cần dùng đến bàn phím vật lý. Đặc biệt, công cụ còn có thể gõ được các kí tự trên những ngôn ngữ khác như: Trung Quốc, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, ...

Comfort On-Screen Keyboard là ứng dụng thiết kế với giao diện hiển thị bàn phím ảo độc đáo trên màn hình máy tính. Ứng dụng cho phép dùng chuột để soạn thảo văn bản thay vì cách thông thường là dùng bàn phím để nhập ký tự vào trình soạn thảo trên máy tính. Thật quá tuyệt vời phải không nào?
 


Comfort On Screen Keyboard
Download Comfort On Screen Keyboard - Phần mềm Tạo bàn phím ảo, bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Comfort On-Screen Keyboard cung cấp cho người dùng khả năng nhập ký tự với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: Trung Quốc, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, ... để phục vụ nhu cầu sử dụng của mỗi người sử dụng. Đặc biệt ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Để cài bàn phím ảo tiếng Hàn trên Windows 7/8 bạn có thể sử dụng các thiết lập có sẵn tên windows khá đơn giản.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tất cả các chức năng của bàn phím thông thường. Thêm vào đó, Comfort On-Screen Keyboard hiển thị các biểu tượng của các phím tắt trong Windows trên các ứng dụng thông dụng như: Adobe® Illustrator, Adobe® ImageReady, Adobe® InDesign, Adobe® Photoshop, CorelDRAW®, Corel PHOTO-PAINT®, ...

Trong số nhiều phần mềm bàn phím ảo trên máy tính thì Virtual keyboard được đánh giá tốt hơn cả, ưu điểm của Virtual keyboard là nhập liệu văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, rất nhanh chóng và bảo mật.

Không những thế Comfort On-Screen Keyboard còn cho chép người dùng tùy chỉnh giao diện về kích thước, màu sắc, font chữ chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản. Ngoài ra công cụ cũng cung cấp cho bạn sử dụng ở chế độ full màn hình. Thậm chí nó còn tích hợp các nút chức năng chính thường được sử dụng trong các ứng dụng thông dụng, ví dụ như: nút save, close, delete, open ... hay được sử dụng trên các ứng dụng soạn thảo Word, Excel... của Microsoft Office.

Comfort On-Screen Keyboard liên tục được cập nhật với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ gõ phím, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất.

Có thể nói Comfort On-Screen Keyboard là công cụ hữu ích với mọi người dùng, cho phép bạn soạn thảo văn bản nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng như thao tác trên các ứng dụng mà không cần cài đặt thêm bất kỳ thứ gì. Tiện ích đặc biệt cần thiết và giúp tăng hiệu suất làm việc của người dùng.

Những tính năng của Comfort On-Screen Keyboard

- Soạn thảo văn bản với nhiều ngôn ngữ hiệu quả:

Nếu muốn soạn thảo văn bản trên nhiều loại ngôn ngữ thì người dùng phải tìm kiếm và cài đặt phần mềm hỗ trợ đi kèm. Và Comfort On-Screen Keyboard chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, công cụ sẽ tạo ra bàn phím ảo và cho phép người dùng nhập ký tự vào máy tính với nhiều loại ngôn ngữ phổ biến dễ dàng.

- Hỗ trợ nhập ký tự trên nhiều loại ngôn ngữ thông dụng:

Phần mềm cho phép người dùng soạn thảo văn bản trên nhiều ngôn ngữ như: Trung Quốc, Ả Rập, Hàn Quốc, Nhật Bản, ... Và bạn chỉ cần thao tác lựa chọn loại ngôn ngữ mà mình cần và bắt đầu công việc soạn thảo của mình. Thật quá dễ dàng phải không nào?

- Hỗ trợ và hiển thị các biểu tượng chức năng trong Windows trên các ứng dụng khác nhau:

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tất cả các chức năng của bàn phím thông thường. Thêm vào đó, Comfort On-Screen Keyboard hiển thị các biểu tượng của các phím tắt trong Windows như: save, close, open, delete,... trên các ứng dụng thông dụng như: Adobe® Illustrator, Adobe® ImageReady, Adobe® InDesign, Adobe® Photoshop, CorelDRAW®, Corel PHOTO-PAINT®, Macromedia® Dreamweaver, Mozilla Firefox, Microsoft® Document Explorer, Microsoft® Office Word, Microsoft® Office Excel, Microsoft® Office Outlook®, Microsoft® Internet Explorer, Microsoft® Windows Mail, Microsoft® Media Player, Microsoft® Notepad, Microsoft® Outlook Express, Microsoft® WordPad, Microsoft® Visual Studio.

- Tính năng cao cấp khác:

Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước cũng như thay đổi màu sắc trên giao diện của phần mềm sao cho phù hợp với mình chỉ với vài thao tác khá đơn giản. Đặc biệt nó còn cho bạn sử dụng ở chế độ full màn hình.

- Cài đặt dễ dàng và sử dụng công cụ ở bất kỳ đâu:

Comfort On-Screen Keyboard không những dễ dàng sử dụng mà còn cài đặt đơn giản, người dùng có thể sao chép nó vào USB và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng:

Comfort On-Screen Keyboard sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các tính năng chính được hiển thị trên giao diện chương trình nên người dùng có thể dễ dàng tùy chọn và thao tác trên đó. Chỉ với vài thao tác đơn giản người dùng có thể thiết lập để nhập ký tự và thao tác sử dụng các nút chức năng trên các ứng dụng khác.


Liên kết tải về - [2.93 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Comfort On Screen Keyboard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comfort On Screen Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comfort on screen keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comfort On Screen Keyboard 9.0.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm