download Free Virtual Keyboard 5.0.0.0

Free Virtual Keyboard

 5.0.0.0

Download Free Virtual Keyboard - Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/08/2020

Free Virtual Keyboard cung cấp một bàn phím ảo thay thế bàn phím vật lý sẵn có của máy tính với giao diện tương tự bàn phím thật. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các phím cơ bản cần có trên bàn phím, hỗ trợ gõ tiếng Anh và tiếng Việt cùng nhiều ngôn ngữ liên quan rất nhanh chóng và dễ dàng.

Free Virtual Keyboard giúp người dùng đơn giản hóa mọi thao tác trên máy tính thông qua việc tạo ra một bàn phím ảo với chức năng giống hệt bàn phím thật đi kèm với những ưu điểm về bảo mật thông tin và hiệu quả thao tác. Với phần mềm này bạn sẽ được thực hiện các công việc thông thường như gõ văn bản, chèn các kí hiệu, sử dụng các phím nóng, phím tắt, dấu cách, nhập số liệu....


Free Virtual Keyboard
Download Free Virtual Keyboard - Phần mềm Bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Bên cạnh đó, bàn phím ảo này còn tích hợp những ưu điểm vượt trội về khả năng dự đoán từ ngữ, tự động hoàn tất từ để tiết kiệm thời gian gõ ký tự và bảo mật thông tin tuyệt đối cho hệ thống, tính năng tiên tiến giúp cho việc đánh máy trên màn hình nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn. Free Virtual Keyboard cũng hỗ trợ cả việc chèn dấu cách hoặc thay đổi các chữ cái.

Các tính năng chính của Free Virtual Keyboard:

- Cung cấp bàn phím ảo trên máy tính.

Free Virtual Keyboard hỗ trợ người dùng thực hiện việc tạo văn bản và công việc liên quan đến gõ chữ thông qua một bàn phím ảo với toàn diện các chức năng như bàn phím thật và dễ dàng tùy chỉnh. Với công cụ này, người dùng được phép thực hiện những hành động cơ bản như gõ văn bản, thay đổi chữ cái, chèn dấu, sao chép, dán văn bản...Bàn phím này cũng có chức năng khởi động ứng dụng, mở các trang web hoặc tạo các Macro (ghi nhớ thao tác bàn phím và chuột).

- Tự động hoàn thành từ ngữ.

Một ưu điểm nổi bật của Free Virtual Keyboard là khả năng dự đoán và tự động hoàn thành từ ngữ khi thực hiện gõ văn bản, gửi Email, trò chuyện trực tuyến... Tính năng này giúp người dùng gõ nhanh và chính xác hơn.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ và cách bố trí bàn phím.

Free Virtual Keyboard hỗ trợ gõ từ ngữ trong nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là tính năng mà ít phần mềm nào có được, giúp bạn thực hiện các công việc dễ dàng hơn. Mặt khác, người dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu bàn phím với cách bố trí khác nhau phù hợp với sở thích và yêu cầu của mình. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước bàn phím, màu sắc và hình dạng font chữ các phím...

- Khả năng tương thích cao.

Free Virtual Keyboard  tương thích chặt chẽ với Windows để thực hiện các lệnh thông dụng, hỗ trợ các thiết bị cảm ứng trong Win7 và Win8.
 

 


Liên kết tải về - [227 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Virtual Keyboard - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Virtual Keyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free virtual keyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Virtual Keyboard 5.0.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm