Email - Tải miễn phí (467)

công cụ tiện ích email hỗ trợ trong việc nhận và gửi email nhanh chóng và đơn giản hơn một số tiện ích email còn giúp bạn chống thư rác, mail spam, hay những phần mềm gửi mail hành loạt

Tất cả phần mềm trên Email có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

 • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
R10BatchMail for Mac - Quản lý Email cho Mac
R10BatchMail for Mac là phần mềm gửi email trên máy Mac. Nó hỗ trợ gửi thư mời, quảng cáo, gửi thông báo tới nhà cung cấp hoặc khách hàng khi thay đổi địa chỉ liên lạc. Đồng thời thêm địa chỉ liên lạc dễ dàng để có thể gửi email nhanh hơn.

Tags: quản lý mail cho mac gửi mail cho mac download r10batchmail for mac miễn phí r10batchmail for mac lastest version

Download
5884
Download
Ace Email Extractor for Mac - Ứng dụng trích xuất địa chỉ email từ file
Ace Email Extractor for Mac là ứng dụng hỗ trợ trích xuất từ các file chứa các địa chỉ email ra danh sách các email và lưu chũng vào máy tính của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện chế độ tự động hủy các email trùng lặp với nhau để sử dụng một cách chính xác và tốt nhất.

Tags: trích xuất địa chỉ email quản lý tài khoản mail tải ace email extractor for mac miễn phí download ace email extractor for mac free

Download
57886
Download
Bulk Mac Mail for Mac - Ứng dụng cá nhân hóa tin nhắn và tỷ lệ phân phát email
Bulk Mac Mail for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn cá nhân hóa tin nhắn và tỷ lệ phân phát email cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn sử dụng các tin nhắn mẫu với các tùy biến khác nhau từ cơ sở dữ liệu người nhận ở bên trong mỗi tin nhắn.

Tags: nhắn tin cá nhân hóa tin nhắn bulk mac mail for mac free download tải bulk mac mail for mac mới nhất

Download
47522
Download
Herald for Mac - Quản lý email cho Mac
Herald for Mac là phần mềm hiển thị thông báo khi có email mới trên máy Mac. Đồng thời hỗ trợ xoá message nhanh chóng, trả lời lại tin nhắn và truy cập email dễ dàng. Ngoài ra cho phép bạn đánh dấu lại các message mà mình đã đọc.

Tags: quản lý mail download herald for mac mới nhất tải về herald for mac

Download
72651
Download
Advanced Mac Mailer for Mac - Ứng dụng gửi nhóm tin nhắn cá nhân và quản lý danh sách khách hàng
Advanced Mac Mailer for Mac là phần mềm hỗ trợ gửi tin nhắn theo nhóm và quản lý các khách hàng trong danh sách của bạn. Nó cho phép bạn lấy các dữ liệu từ cơ sở dữ liệu của khách hàng để thêm vào các tin nhắn mẫu mà bạn đã chọn, từ đó các tin nhắn của bạn sẽ được cá nhân hóa hơn.

Tags: ứng dụng nhắn tin quản lý danh sách liên lạc tải advanced mac mailer for mac miễn phí download advanced mac mailer for mac free

Download
21326
Download
Email Backup Pro for Mac - Sao lưu Email cho Mac
Email Backup Pro for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn sao lưu email cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn sao lưu các email với cơ chế lập lịch từ trước, chương trình sẽ tự động thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu các email từ các ứng dụng email mà bạn sử dụng.

Tags: sao lưu email sao lưu email cho mac download email backup pro for mac mới nhất lastest version email backup pro for mac

Download
60048
Download
E Mail Commander for Mac - Gửi nhiều email cùng lúc cho Mac
E-Mail Commander for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn nhiều email một lúc cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn thực hiện tùy biến các email của mình và lựa chọn gửi email tới những người trong danh sách. Bạn có thể quản lý danh sách email bằng cách thêm và xóa các địa chỉ email khi cần thiết.

Tags: gửi nhiều email gửi nhiều email cùng lúc cho mac download e mail commander for mac mới nhất lastest version e mail commander for mac

Download
5832
Download
Email Effers for Mac - Quản lý, chỉnh sửa mail cho Mac
Email Effers for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn tùy chỉnh email cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn tùy chỉnh các email với các đối tượng đồ họa như các bản vẽ, bản biểu hay hình ảnh,.. Ứng dụng này rất phù hợp với những người dùng cần gửi đi các emali mời dự các buổi tiệc, liên hoan, kỷ niệm,…

Tags: tải email effers for mac miễn phí down email effers for mac free

Download
48642
Download
Emailchemy for Mac - Xem, chuyển đổi định dạng Email cho Mac
Emailchemy for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn đọc và chuyển đổi các định dạng eMail cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn thực hiện chuyển đổi rất nhiều định dạng email như PST, OST, AOL,… Từ cá loại email này bạn có thể chuyển đổi sang những định dạng chung mà các chương trình khác nhau đều có thể sử dụng được.

Tags: xem email xem email cho mac emailchemy for mac mới nhất download emailchemy for mac free

Download
35414
Download
EmailCM for Mac - Gửi, chỉnh sửa Email cho Mac
EmailCM for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn soạn email cho Snow Leopard cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn soạn các email mà có đính kèm các file dữ liệu hoặc cả một folder bạn chọn ở trong Finder của hệ điều hành MAC. Bạn chỉ việc chọn vào mục “Email items” là có thể đính kèm các têp tin.

Tags: gửi mail nhanh chỉnh sửa email emailcm for mac free download download emailcm for mac moi nhat

Download
58953
DownloadỨng dụng Mobile liên quan
 • Chuyển đổi PDF sang Word, Doc không lỗi font 100%

  Cách chuyển PDF sang Word là cách rất hữu ích giúp bạn có thể sửa lỗi trên file PDF dễ dàng. Với cách chuyển đổi PDF sang Word dưới đây, bạn hoàn toàn chuyển đổi file mà không lo lỗi font.

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể tự mày mò nếu như đã biết được trên Word trước đó nhưng nếu

 • Lệnh Half Life, mã cheat CS 1.1 chuẩn, đầy đủ nhất

  Mã lệnh Half life 1.1 là tài nguyên không thể thiếu cho các game thủ Counter-Strike 1.1. Bài viết này cung cấp một danh sách đầy đủ và chuẩn xác nhất về các mã lệnh, cheat code trong trò chơi từ việc mua súng nhanh, đi chéo cho đến bắn chuẩn ... mọi điều bạn cần biết để tùy chỉnh trải nghiệm chơi của mình đều có ở đây.

 • Lệnh xin tiền Half Life, mã tiền trong CS 1.1

  Trong game Half Life, người chơi phải thi đấu và chiến thắng thì mới được nhiều tiền sau mỗi ván đấu. Nhưng có một lệnh xin tiền Half Life giúp được người chơi lúc nào cũng full tiền. Bạn có thể mua bất cứ loại súng nào tùy thích nếu sử dụng mã này.

 • Cách kiểm tra cấu hình máy tính laptop Win 11, 10, 8, 7

  Bằng cách kiểm tra cấu hình máy tính, bạn có thể biết được các thông số chi tiết như CPU, GPU, dung lượng RAM, kiểu BIOS,... Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được hiệu suất, cũng như khả năng cấu hình máy tính mà mình đang sử dụng.

 • Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Android, iOS và máy tính PC

  Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến trên nền tảng di động và máy tính. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể cài đặt Zalo để cập nhật tin nhắn, cuộc trò chuyện, video call hay tìm kiếm vị trí bạn bè ở mọi lúc mọi nơi khi đang kết nối mạng Internet.