Download nhiều - Mẫu khởi kiện, khiếu nại - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Đơn ly hôn

01/01/0001
Trong bài viết này, Taimienphi.vn cập nhật mẫu đơn ly hôn thuận tình, đơn phương theo đúng quy định của pháp luật nhà nước giúp các bạn đang mong muốn ly hôn có thể chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ly hôn cần thiết. Tùy vào từng loại tình trạng ly hôn mà bạn viết đơn ly hôn đơn phương hay thuận tình.

đơn xin ly hôn file doc

Download
16899
Download

Download Đơn khiếu nại giải quyết tranh chấp đất đai

01/01/0001
Khi có mẫu thuẫn về việc tranh chấp đất đai thì việc cần làm đối với mọi người là làm đơn khiếu nại giải quyết tranh chấp đất đai để được pháp luật hỗ trợ giải quyết theo đúng quy định. Việc làm đơn khiếu nại giải quyết tranh chấp đất đai kịp thời sẽ giúp giữa các bên mâu thuẫn xử lý được vấn đề của mình. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn khiếu nại giải quyết tranh chấp đất đai được Taimienphi.vn chọn lọc và đăng tải rất đầy đủ để bạn đọc tham khảo ngay khi cần sử dụng.

đơn xin khiếu nại

Download
6666
Download

Download Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai

01/01/0001
Hợp đồng cung cấp thông tin đất đai sẽ được xây dựng ra để làm căn cứ pháp lý giúp ghi lại thỏa thuận của bên cung cấp thông tin đất đai và bên yêu cầu cung cấp thông tin đất đai, qua đó, các bên sẽ bắt buộc phải thực hiện các điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho bên đối tác hợp đồng.

hợp đồng cung cấp thông tin bất động sản

Download
747
Download

Download Mẫu đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

01/01/0001
Mẫu đơn tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản là mẫu đơn được lập ra dùng để tố cáo những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các tổ chức hay các nhân. Mẫu đơn này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin của người làm đơn cũng như những nội dung tố cáo cần thiết. Các bạn hãy cùng tham khảo để ứng dụng cho nhu cầu công việc của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

mẫu đơn tố cáo vay tiền không trả

Download
612
Download

Download Mẫu đơn xin bãi nại

01/01/0001
Mẫu đơn xin bãi nại là mẫu đơn gửi lên tòa án nhân dân với mục đích xin giảm nhẹ hình phạt cho tù nhân, người phải chịu mức án mà tòa án đã đưa ra, đây là một trong những điều khoản của bộ luật hình sự người bị hại có thể xin bãi nại, giảm án cho người bị kết án. Khi có mẫu đơn xin bãi nại của người nhà của bị hại hoặc của người bị hại, tòa án sẽ xem xét các một số sự việc để xét giảm án cho tù nhân.

đơn xin bãi nại hình sự

Download
489
Download

Download Mẫu đơn khiếu nại quyết định thi hành án

01/01/0001
Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung khiếu nại quyết định thi hành án mới nhất, cụ thể, chi tiết đem lại hiệu quả trong quá trình khiếu nại, bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thể chi tiết dưới đây nhé:

Download
413
Download

Download Đơn kháng cáo quá hạn

01/01/0001
Hệ thống pháp luật Việt Nam quy định rất rõ các chủ thể chỉ được kháng cáo khi bản án quyết định sở thẩm vẫn còn ở trong thời hạn nhất định, khi hết hạn người kháng cáo sẽ không còn quyền kháng cáo nữa, tuy nhiên nếu kháng cáo quá hạn có lý do chính đáng, thuyết phục thì vẫn có thể được chấp nhận khi có lý do chính đáng.

Download
369
Download

Download Mẫu đơn khiếu nại

01/01/0001
Mẫu đơn khiếu nại hiện nay được dùng khá phổ biến, áp dụng trong trường hợp một cá nhân muốn khiếu nại - tố cáo một hành vi nào đó của người khác làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình hay gây ảnh hưởng xấu đến tập thể. Thường thì mẫu đơn khiếu nại thường có mẫu sẵn người viết chỉ cần điền vào các thông tin còn thiếu.

Download
312
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện đòi nợ

01/01/0001
Khi việc đòi nợ giữa các cá nhân không thể giải quyết được bằng phương pháp hòa bình, nghĩa là khoản nợ biến thành nợ xấu thì bên cho vay nợ sẽ tiến hành làm đơn khởi kiện đòi nợ để gửi đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền giải quyết. Đơn khởi kiện đòi nợ sẽ phải gửi cùng với một số tài liệu, giấy tờ chứng minh việc vay nợ là có thật.

Download
248
Download

Download Mẫu đơn tố giác tội phạm

01/01/0001
Mẫu đơn tố giác tội phạm là đơn tố giác tội phạm được gửi lên cơ quan công an với lý do tố giác hành vi phạm tội của một cá nhân nào đó. Với mục đích giúp xã hội văn minh và lành mạnh hơn, giảm tối đa số tội phạm trong xã hội mẫu đơn tố giác tội phạm giúp đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực làng xã, quận huyện và thành phố, việc tố giác tội phạm được nhà nước hưởng ứng đối với toàn nhân dân.

Download
225
Download

Download Mẫu đơn khiếu nại quyết định kê biên tài sản

01/01/0001
Mẫu đơn khiếu nại quyết định kê biên tài sản là mẫu quyết định được lập dựa trên quy định của pháp luật hiện hành về việc làm đơn khiếu nại quyết định kê biên tài sản gửi tới cục thi hành án dân sự, để có thông tin cụ thể về mẫu đơn này bạn đọc cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Download
179
Download

Download Mẫu đơn khởi kiện vụ án lao động

01/01/0001
Nhằm giúp các bạn có thể viết một lá đơn khởi kiện một vụ án lao động, bài viết này giới thiệu mẫu đơn khởi kiện vụ án lao động được soạn dựa trên những quy định chung của pháp luật, các bạn có thể tham khảo để hoàn thành mẫu đơn này theo đúng quy định.

Download
30
Download

Download Đơn khởi kiện vụ án lao động

01/01/0001
Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn khởi kiện vụ án lao động để bạn có thể sử dụng khi muốn kiện một đối tượng đã vi phạm đến quyền lợi của bạn.

Download
30
Download

Download Giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo

01/01/0001
Giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo, quá trình nhận đơn khiếu nại, tố cáo của một cá nhân, tổ chức phải được ghi lại giấy biên nhận đơn khiếu nại, tố cáo, nhằm biên nhận việc đã nhận đơn của các cá nhân, tổ chức

Download
30
Download

Download Đơn kháng cáo vụ án hành chính

01/01/0001
Đơn kháng cáo vụ án hành chính theo mẫu số 24-HC là mẫu đơn kháng cao do các cá nhân lập ra để gửi tới các cơ quan có thẩm quyền đề nghị kháng cáo vụ án hành chính theo đúng quy định của pháp luật.

Download
30
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá