Nghe nhạc - xem phim - Tải miễn phí (1047)

download phần mềm nghe nhạc - xem phim trên máy tính, giúp bạn nghe nhạc, xem phim với nhiều định dạng khác nhau, với chất lượng chuẩn âm thanh và sắc nét về hình ảnh. phần mềm nghe nhạc - xem phim rất cần thiết đối với mỗi máy tính

Tất cả phần mềm trên Nghe nhạc - xem phim có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
FLV Media Player - Xem phim, nghe nhạc trên máy tính
FLV Media Player là trình nghe nhạc xem phim vừa có giao diện đơn giản, vừa có nhiều tính năng hữu ích với người dùng. Ngoài khả năng phát video và audio trên máy tính, FLV Media Player còn hỗ trợ phát phim Flash và các video trực tuyến. So vưới nhiều phần mềm khác, mặc dù FLV Media Player không cung cấp quá nhiều tùy chọn nhưng nếu bạn chỉ cần một phần mềm đơn giản thì đây là lựa chọn phù hợp.

Tags: phần mềm xem video trên PC nghe nhạc trên máy tính download flv media player mới nhất download flv media player miễn phí

Download
131241
Download
Univision Football - Theo dõi trực tiếp bóng đá
Univision Football là website chuyên tin tức, video về môn thể thao vua. Website đăng tải hầu hết các trên đấu từ nhỏ đến lớn, xuyên suốt các lục địa, mang lại cho người xem các trận bóng chất lượng nhất.

Tags: xem thể thao trực tuyến xem bóng đá trực tuyến download univision football version free download univision football

Download
37992
Download
TV Show 7 - Xem phim online, xem phim trên internet
TV Show 7 là website mang đến cho bạn những bộ phim truyền hình đặc sắc, mang đến cho bạn những giây phút thoải mái khi xem phim.

Tags: xem phim online xem phim trực tuyến download tv show 7 mới nhất lastest version tv show 7

Download
47132
Download
TV video.net - Xem truyền hình trực tuyến
Tv-video là website xem chương trình truyền hình trực tuyến với hơn 40 chương trình truyền hình đặc sắc, bạn có thể theo dõi bất kỳ chương trình truyền hình nào mà bạn yêu thích.

Tags: xem tivi online xem truyền hình trực tuyến download tv video.net mới nhất download tv video.net miễn phí

Download
112440
Download
Snow Player - Nghe nhạc xem phim nhiều định dạng
Snow Player là một media player tuy nhỏ nhưng nhanh gọn và rất đáng tin cậy, nó hỗ trợ các định dạng: MP3, OGG, WAV, AIFF, MOD, AV, DIVX, MPEG, WMV, ASF.

Tags: nghe nhạc nghe nhạc mp3 download snow player mới nhất tải về snow player

Download
172670
Download
aTunes - Quản lý xem phim, nghe nhạc chuyên nghiệp
aTunes 1.9 là một phần mềm giúp bạn dễ dàng quản lí những bản nhạc có trên máy tính của bạn thông qua thư viện của chương trình và sử dụng ngay chính phần mềm này để chơi những bản nhạc mà bạn đã chọn.

Tags: xem phim download atunes free tải về atunes miễn phí

Download
197330
Download
BS.Player - Nghe nhạc, phim phim chuyên nghiệp
BS.Player là một trong những phần mềm chơi nhạc phổ biến nhất trên thế giới bởi đây là phần mềm xem phim mạnh mẽ nhưng đòi hỏi rất ít tài nguyên hệ thống. Nó được trang bị những codec mạnh mẽ hỗ trợ đầy đủ tất cả các định dạng media hiện nay.

Tags: tải bs.player miễn phí download bs.player free

Download
39085
Download
Finetune Desktop for Mac - Nghe nhạc, xem phim trên Mac
Finetune Desktop là một trình nghe nhạc thiết kế rất đẹp mắt và nhỏ gọn, ứng dụng sẽ tự động tìm các bài hát trên máy tính của bạn và phát cho bạn nghe.

Tags: download finetune desktop for mac version free download finetune desktop for mac

Download
242041
Download
Passion Audio Player - Xem video, nghe nhạc
Passion Audio Player được phát triển bởi George Boudouris là phần mềm được phát triển trên mã nguồn mở nên bạn có thể dễ dàng phát triển nó theo ý muốn để hoàn thiệt một cách tốt hơn. Với phần mềm này, bạn có thể chơi được hầu hết các định dạng audio cũng như một số định dạng video như AVI, MPG, MPEG, MOV, ASF, WMV.

Tags: phát nhạc xem video nhiều định dạng download passion audio player free tải passion audio player miễn phí

Download
435
Download
Dziobas RAR Player - Nghe nhạc xem phim trong file nén
Dziobas RAR Player là trình chơi media nhiều tính năng, nhưng một trong những tính năng hay nhất là khả năng chơi file video nén RAR không cần giải nén.

Tags: download dziobas rar player free tải dziobas rar player miễn phí

Download
74370
DownloadỨng dụng Mobile liên quan