Tiện ích CD - DVD khác - Tải miễn phí (160)

download phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính hoàn toàn miễn phí, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với ổ đĩa cd, dvd. phần mềm , tiện ích hỗ trợ cd, dvd khác trên máy tính rất cần thiết đối với máy tínhTất cả phần mềm trên Tiện ích CD - DVD khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Catacombae - Xem file ảnh đĩa, trích xuất ảnh đĩa
Catacombae là dự án bao gồm nhiều phần mềm miễn phí khác nhau, trong đó các phần mềm chính hiện tại là "HFSExplorer", "DMGExtractor" và "NTFS-3G for Mac OS X" và một số dự án khác.

Tags: đọc nội dung ổ cứng trích xuất nội dung ảnh đĩa tải catacombae miễn phí down catacombae free

Download
30
Download
AVCWare Blu ray Ripper - Chuyển đổi video Blu-ray 3D
AVCWare Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi video Blu-ray 3D sang định dạng 3D khác và chuyển đổi video BD thông thường thành video 3D. Phần mềm có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc, cung cấp nhiều độ phân giải tối ưu dành cho thiết bị iPod, iPhone, Apple TV, PSP, PS3, Xbox...

Tags: chuyển đổi video Blu-ray 3D trích xuất video từ đĩa download avcware blu ray ripper mới nhất lastest version avcware blu ray ripper

Download
637
Download
MSMG ToolKit - Trích xuất, chuyển đổi video từ DVD
MSMG ToolKit có khả năng trích xuất các tập tin nguồn DVD từ nhiều tập tin khác hay chuyển đổi các hình ảnh WIM, Windows Store ESD, Media Creation Tool, ESD sang các định dạng WIM, tích hợp các thành phần như gói ngôn ngữ, Windows Updates hay .Net Framework.

Tags: trích xuất đĩa dvd chuyển đổi tập tin đĩa dvd download msmg toolkit bản mới tải về msmg toolkit free

Download
371
Download
Epson Print CD - Tạo, in ấn bìa đĩa CD/DVD
Epson Print CD là ứng dụng tạo nhãn và bìa đĩa cũng như in trên đĩa CD / DVD, cho phép người dùng tùy chỉnh các template để cá nhân hóa đĩa CD và DVD tự tạo một cách thuận tiện. Hiệu ứng mờ đặc biệt được hỗ trợ để tạo hình mờ độc đáo xung quanh cạnh nhãn.

Tags: tạo nhãn đĩa tạo bìa đĩa CD download epson print cd free tải epson print cd miễn phí

Download
20
Download
Vagrant - Cung cấp môi trường ảo hóa trên windows
Vagrant là công cụ ảo hóa các quy trình phát triển và cho phép người dùng cấu hình các môi trường phát triển khả chuyển trên nhiều nền tảng cũng như tự động cài đặt phần mềm cho máy tính. Không chỉ vậy, Vagrant còn hỗ trợ tính năng tối đa hóa hiệu suất và tăng hiệu quả làm việc theo nhóm của các nhóm phát triển phần mềm.

Tags: tạo máy ảo tạo môi trường thử nghiệm phần mềm download vagrant mới tai ve vagrant

Download
716
Download
Nero 8 Lite - Ghi đĩa, chỉnh sửa dữ liệu đĩa
Nero 8 Lite là phần mềm thu nhỏ của gói phần mềm Nero 8 Suite, hỗ trợ ghi đĩa DVD và CD, tạo ảnh, chỉnh sửa file âm thanh, tạo bìa đĩa và kiểm thử hiệu suất của ổ đĩa quang. Nero 8 Lite bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ các công việc khác nhau, cho phép người dùng bỏ cài đặt bất cứ tiện ích nào tùy theo nhu cầu.

Tags: ghi đĩa CD tạo đĩa DVD tải nero 8 lite miễn phí down nero 8 lite free

Download
9
Download
A Ray Scanner - Quét và sao lưu đĩa CD
A-Ray Scanner là ứng dụng quét các thư mục và đĩa CD / DVD, hỗ trợ người dùng phát hiện các chương trình bảo vệ đĩa như StarForce, TAGES, ProtectCD, Securom, SafeDisc, Slovak Protector và nhiều chương tình khác. Với khả năng phát hiện chương trình bảo vệ CD / DVD ấn tượng, A-Ray Scanner được đánh giá là một trong những công cụ thiết yếu cần cài đặt khi sao lưu đĩa.

Tags: quét dữ liệu đĩa cd sao lưu đĩa cd download a ray scanner free tải về a ray scanner miễn phí

Download
213
Download
Nero InCD - Xóa dữ liệu đĩa, định dạng ổ đĩa
Nero InCD là ứng dụng giúp người dùng xử lý định dạng đĩa đa năng UDF, xóa, định dạng và xác minh các đĩa CD và DVD cũng như khai thác các thông tin trong ổ đĩa quang. Nero InCD hỗ trợ tất cả các định dạng CD và DVD nhưng không được sử dụng để định dạng lại hay xóa các đĩa chỉ cho phép ghi như CD-R hoặc DVD-R.

Tags: xóa dữ liệu đĩa xóa ổ đĩa nero incd free download tải nero incd mới nhất

Download
156
Download
Click'n Design 3D - Thiết kế nhãn đĩa 3D
Click'n Design 3D là phần mềm dành cho những ai muốn thiết kế bìa đĩa và vỏ đĩa CD / DVD chuyên nghiệp và vẫn thể hiện đầy đủ phong cách cá nhân. Click'n Design 3D tương thích với nhiều định dạng và tương đối dễ sử dụng với toàn bộ thao tác xử lý chỉ gói gọn trong vài cú nhấp chuột.

Tags: thiết kế bìa đĩa thiết kế vỏ đĩa CD download click'n design 3d mới nhất tải về click'n design 3d

Download
376
Download
AnyDVD HD - Giải mã, trích xuất nội dung đĩa DVD
AnyDVD HD là một trong những tiện ích nổi bật được nhiều người dùng lựa chọn nhờ các tính năng tự động giải mã các đĩa DVD và Blu-Ray mã hóa, xóa các chức năng như nội dung cảnh báo, trailer và các phụ đề bắt buộc, giúp bạn dễ dàng phát các CD audio được bảo vệ cũng như thưởng thức bộ phim yêu thích với chất lượng cao qua kết nối số.

Tags: giải mã DVD HD sao chép DVD HD download anydvd hd free tải anydvd hd miễn phí

Download
466
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá