Xóa dữ liệu - Tải miễn phí (175)

phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính, giúp bạn tìm kiếm, xóa file dữ liệu trên máy tính khi cần thiết như lúc xóa file rác, xóa file trùng lặp..., phần mềm xóa dữ liệu, xóa file trên máy tính rất cần thiết đối với máy tính

Tất cả phần mềm trên Xóa dữ liệu có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Files Terminator Free - Xoá bỏ vĩnh viễn dữ liệu, không thể khôi phục được
Files Terminator Free là phần mềm xoá bỏ dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể yên tâm vì các hình ảnh riêng tư, nhạy cảm sẽ được xoá bỏ hoàn toàn vĩnh viễn, giải phóng bộ nhớ. Cách thức xoá là ghi đè lên các dữ liệu cho tới lúc vượt quá mức có thể khôi phục.

Tags: xóa vĩnh viễn dữ liệu xóa dữ liệu không lấy lại được tải files terminator mới nhất download files terminator mien phi

Download
16639
Download
1 abc.net Cleaning Box - Chương trình xóa dữ liệu cho hệ thống
1-abc.net Cleaning Box dùng xóa tất cả các dữ liệu không cần thiết còn lại sau khi gỡ bỏ chương trình, nó sẽ quét các tập tin registry bị hỏng, tìm kiếm và xóa các dấu vết khi truy cập Internet. Nó có các tính năng như loại bỏ dữ liệu rác được lưu vào máy tính hoặc trình duyệt, bảo mật khi truy cập vào các trang web và xóa các file trùng lặp trong hệ thống.

Tags: xóa dữ liệu xóa file tải 1 abc.net cleaning box miễn phí down 1 abc.net cleaning box free

Download
13930
Download
Soft4Boost Secure Eraser - Xóa file, dữ liệu vĩnh viễn
Soft4Boost Secure Eraser một hiệu quả và dễ sử dụng để xóa vĩnh viễn các tập tin nhạy cảm và tài liệu từ máy tính của bạn, Các tập tin, file bị xóa không bao giờ có thể được phục hồi kể cả các ứng dụng chuyên ngành.  Soft4Boost an toàn Eraser hỗ trợ việc xoa hàng loạt các tập tin, file cùng một lúc. Soft4Boost Secure Eraser cung cấp nhiều cách để loại bỏ vĩnh viễn dữ liệu từ máy tính của bạn

Tags: download soft4boost secure eraser bản mới tải về soft4boost secure eraser free

Download
1874
Download
Sparse Checker - Xóa file, dữ liệu vĩnh viễn
Sparse Checker là phần mềm quản lý và loại bỏ file. Nó tiến hành quét và tìm ra các file tốn nhiều dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể lựa chọn và xóa bỏ nếu thấy không cần thiết. Đồng thời phát hiện ra các file trống nhưng lại chiếm nhiều bộ nhớ vì chứa dữ liệu rác.

Tags: tải sparse checker mới nhất download sparse checker free

Download
20518
Download
SuperShredder - Xóa các file không sử dụng
SuperShredder là phần mềm xóa các file. Nó cho phép bạn xóa một hay nhiều file cùng lúc với thời gian ngắn. Đồng thời hỗ trợ tìm kiếm file cần xóa dễ dàng. Ngoài ra còn cung cấp tính năng bảo mật file an toàn cao, sắp xếp các dữ liệu có khoa học.

Tags: xóa tệp tin download supershredder mới nhất download supershredder miễn phí

Download
24086
Download
SecretBurner - Xóa, loại bỏ tệp tin
SecretBurner là một tiện ích hệ thống giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin mà bạn không muốn lưu trữ nó nữa. Chương trình sử dụng thuật toán dọn dẹp, xóa một cách an toàn,do đó mọi dữ liệu được xóa không thể khôi phục lại bằng bất kỳ kỹ thuật tiên tiến nào. SecretBurner cho phép bạn xóa hoàn toàn các file bao gồm các bản ghi các hoạt động trực tuyến lịch sử Internet, cookies trình duyệt, mật khẩu và dữ liệu được nhập trên các trang Web, tập tin tạm…

Tags: download secretburner bản mới tai secretburner mien phi

Download
2108
Download
Kopf Outlook Attachment Remover - Xóa file đính kèm nhanh chóng
Kopf Outlook Attachment Remover là một chương trình phần mềm giúp người dùng xóa tập tin đính kèm trong *.pst tránh cho tập tin này quá tải, sao lưu chúng vào 1 nơi khác trên ổ cứng nhưng vẫn liên kết đến email tương ứng. Microsoft Outlook lưu trữ toàn bộ email và tập tin đính kèm trong một tập tin lưu trữ dạng pst nên dung lượng của tập tin này sẽ gia tăng nhanh chóng theo số lượng email. Outlook sẽ tải chậm chạp hơn khi tập tin *.pst này phình to, thậm chí làm treo máy.

Tags: tải kopf outlook attachment remover miễn phí lastest version kopf outlook attachment remover

Download
7212
Download
Complete Data Wipe - Hỗ trợ xoá vĩnh viễn dữ liệu của bạn
Complete Data Wipe là một ứng dụng tiên tiến giúp người dùng xoá vĩnh viễn dữ liệu các file không mong muốn, có thể xoá toàn bộ phân vùng ổ đĩa cứng, thư mục, các thư mục con, không gian đĩa không sử dụng hay có thể xoá các bản ghi hoạt động internet như history, cookie, danh sách ULR,... Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể loại bỏ các mật khẩu khỏi ổ cứng máy tính và đảm bảo rằng sự bảo mật máy tính được bảo vệ.

Tags: loại bỏ dữ liệu download complete data wipe mới nhất tải về complete data wipe

Download
6666
Download
Music Duplicate Remover - Hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ các file audio bị trùng lặp
Music Duplicate Remover là công cụ mạnh mẽ có khả năng quét tất cả các ổ cứng hoặc các thiết bị lưu trữ khác để tìm kiếm các file audio và xoá những file bị trùng lặp để tiết kiệm ổ đĩa. Công cụ sẽ dựa trên tên file, các tag ID3 và thông số để tìm kiếm các file với số lượng rất lớn có thể lên tới hàng triệu file và đưa ra danh sách các file bị trùng lặp và lựa chọn tự động xoá các file trùng lặp cho bạn nhanh chóng.

Tags: tìm kiếm file loại bỏ file trùng lặp music duplicate remover mới nhất tải music duplicate remover miễn phí

Download
17707
Download
4Neurons Eraser - Xóa triệt để tất cả dữ liệu trên máy tính không thể khôi phục
4Neurons Eraser là phần mềm xóa file từ máy tính không thể khôi phục. Nó xóa triệt để tất cả dữ liệu trên từng sector với hình thức ghi đè lên file. Đồng thời, còn cho phép hủy file theo ý định của mình để bảo mật dữ liệu của bạn.

Tags: 4neurons eraser free download tải 4neurons eraser mới nhất

Download
15805
DownloadỨng dụng Mobile liên quan