download 1 abc.net Duplicate Finder 7.00

1 abc.net Duplicate Finder

 7.00

Download 1 abc.net Duplicate Finder - Tìm kiếm dữ liệu trùng nhau

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 12/08/2020

1-abc.net Duplicate Finder cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm những tập tin trùng nhau trên máy tính, trên các ổ cứng bên ngoài, trên đĩa CD, DVD, ổ USB hay thẻ nhớ máy ảnh để quản lý và theo dõi chúng dễ dàng hơn. Ứng dụng này cung cấp chế độ tìm kiếm linh hoạt và nhanh chóng, in danh sách tìm kiếm hoặc lưu trữ chúng


1-abc.net Duplicate Finder được sử đụng để tìm kiếm các tập tin trùng nhau trên máy tính hoặc card SD, thẻ nhớ USB, ổ cứng bên ngoài,… nhằm theo dõi hoặc loại bỏ chúng. Phần mềm này cung cấp các cách thức tìm kiếm riêng dựa theo  tên, kích cỡ, thời gian thay đổi cuối cùng của tập tin,.. và hiển thị chúng dưới dạng một danh sách chi tiết, bạn sẽ quyết định bỏ qua, sử dụng hay xóa những tập tin trùng lặp đã tìm thấy.

Những cải tiến mới của 1 abc.net Duplicate Finder 6.00:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu trùng nhau

 

1-abc.net Duplicate Finder tích hợp các công cụ tìm nhanh và chế độ tìm kiếm thông minh để xác định các tập tin giống nhau. Trong quá trình tìm kiếm, người dùng có thể  chỉ so sánh những tập tin với kích cỡ, tên, ngày tháng,… đã xác định trước. Danh sách kết quả tìm được có thể được chỉnh sửa trong Notepad, in trực tiếp hoặc sử dụng máy in của hệ thống mạng.

1-abc.net Duplicate Finder còn cho phép người dùng xóa hoàn toàn các tập tin trùng lặp đã tìm thấy mà không có một công cụ nào có khả năng phục hồi. Tiện ích này cũng có thể so sánh tổng lượng CRC32 riêng của mỗi tập tin để tăng tốc tìm kiếm. Đây là chương trình di động nên có thể cài đặt trên thẻ nhớ USB, ổ đĩa mềm hoặc những thiết bị có thể ghi lại được.

Các tính năng chính của 1-abc.net Duplicate Finder:

- Tìm kiếm các tập tin trùng nhau
- Hỗ trợ tìm trên máy tính, trên các ổ cứng bên ngoài, trên đĩa CD, DVD, ổ USB hay thẻ nhớ máy ảnh.
- Tốc độ tìm kiếm nhanh
- Chế độ tìm kiếm linh hoạt
- Hiển thị danh sách chi tiết các tập tin tìm được
- Cung cấp lựa chọn xóa hoặc lưu lại dữ liệu
- Có thể cài đặt từ USB hoặc thẻ nhớ
 

 Liên kết tải về - [395 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1 abc.net Duplicate Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1 abc.net duplicate finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1 abc.net Duplicate Finder 7.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm