download RealWorld Icon Editor 2010.1 64bit

RealWorld Icon Editor

 2010.1 64bit

Download RealWorld Icon Editor - Tạo biểu tượng trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/11/2019

RealWorld Icon Editor là phần mềm tạo các Icon mới bạn có thể tạo theo một số mẫu sẵn có hoặc thậm chí tạo từ một hình ảnh có sẵn trong máy tính để biến nó thành Icon (xem hình).Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ phải tinh chỉnh khá nhiều thông số.


RealWorld Icon Editor tạo các Icon mới bạn có thể tạo theo một số mẫu sẵn có hoặc thậm chí tạo từ một hình ảnh có sẵn trong máy tính để biến nó thành Icon giúp này cho bạn tạo Icon từ những vật 3D, từ nhiều hình ảnh ghép lại

RealWorld Icon Editor tạo thêm hiệu ứng cho Icon. Bạn có thể tạo ra những icon cho riêng mình vừa bắt mắt và sinh động với những thao tác đơn giản.

Đối với những người sử dụng chưa quen, RealWorld Icon Editor còn hỗ trợ bằng cách có sẵn các chương trình hướng dẫn hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm cách tạo Icon qua mạng. Tiện ích này giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn.

Chỉ cần với RealWorld Icon Editor, bạn hoàn toàn có khả năng để tạo ra các Icon cho WinXP hay thậm chí là Icon 3D cho Vista. Đây là chương trình đơn giản phù hợp với mọi đối tượng vì nó không yêu cầu người sử dụng phải có kiến thức chuyên sâu.

Một số tính năng chính của RealWorld Icon Editor:

- Tạo Icon từ những mẫu sẵn và những vật 3D, từ nhiều hình ảnh ghép lại.
- Thêm hiệu ứng cho Icon rất đơn giản mà sinh động.
- Hỗ trợ bằng cách có sẵn các chương trình hướng dẫn.
- Có khả năng để tạo ra các Icon cho WinXP hay thậm chí là Icon 3D cho Vista.
 Liên kết tải về - [12.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RealWorld Icon Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realworld icon editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RealWorld Icon Editor 2010.1 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm