download Driver reviver  5.42.0.6

Driver reviver

  5.42.0.6

Download Driver reviver - Tìm kiếm và cập nhật Driver nhanh chóng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2022

Driver reviver là tiện ích cập nhật driver cho máy tính của bạn với tính năng tìm kiếm mạnh mẽ quét tất cả các driver đang được cài đặt trên máy tính, phát hiện ra những driver bị lỗi, không tương thích với máy tính và tìm ra các phiên bản mới driver để máy tính luôn hoạt động tốt, không gặp phải một số sự cố gây ảnh hưởng đến người dùng.


Cập nhật driver thường xuyên giúp máy tính của bạn luôn hoạt động tốt hơn, do một số driver không tương thích với máy tính hoặc các phiên bản driver quá cũ gây ảnh hưởng đến máy tính như máy tính hoạt động chậm chạp, xảy ra lỗi do đó việc tìm kiếm và cập nhật driver là điều nên làm thường xuyên để đảm bảo máy tính luôn hoạt động tốt hơn, với những tính năng hữu ích của Driver reviver bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy tính của mình.

download driver reviver

Download Driver reviver, cập nhật driver cho máy tính

Hầu hết người dùng máy tính hiện nay đều đã khá quen thuộc với phần mềm 3DP Chip với khả năng tìm và cập nhật driver máy tính rất nhanh chóng. 3DP Chip mang đến một công cụ tối ưu driver hoàn hảo cho hệ thống của bạn.

Ngay sau khi các yêu cầu update driver được xác định phần mềm sẽ thực hiện công việc tìm kiếm driver được cài đặt trên máy tính, với những phiên bản quá cũ và lỗi phần mềm sẽ thực hiện sửa chữa hoặc nâng cấp chúng lên phiên bản mới với những cải tiến tối ưu hơn cho bạn, ngoài ra phần mềm còn có thể sửa chữa driver bị lỗi để hoàn thiện chúng hơn. Cũng là một ứng dụng cập nhật driver nhưng DriverEasy lại thể hiện những ưu điểm khác như quét hệ thống với tốc độ nhanh để tìm kiếm driver, tích hợp kho lưu trữ lên đến hơn 1 triệu driver... Người dùng quan tâm có thể tải DriverEasy để sử dụng.

Driver reviver loại bỏ các nguy cơ tải nhầm driver cho máy tính hoặc phần mềm gián điệp do trung tâm cung cấp driver luôn an toàn, nếu bạn gặp phải chương hợp như trên phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và thay thế driver cho ổn định hơn và an toàn đối với máy tính.

Một phần mềm liên quan đến driver khác là Driver Detective lại có khả năng xác định những driver đang có vấn đề lỗi trên hệ thống, sau đó tìm và thay thế những phiên bản phù hợp hơn. Driver Detective rất cần thiết cho những máy tính sử dụng đã lâu ngày.

Driver reviver bảo vệ dữ liệu không cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra, với một bản sao lưu driver khi bạn  muốn nâng cấp hoặc sửa chữa driver bản sao lưu sẽ được thực hiện do đó đảm bảo an toàn hơn cho máy tính, nếu quá trình sửa chữa hoặc nâng cấp gặp trục trặc dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục lại dễ dàng.

Driver reviver là chương trình khá dễ sử dụng với một giao diện thân thiện bất kỳ ai cũng có thể dùng phần mềm, bạn không cần am hiểu về công nghệ cung có thể sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc của mình.

Những tính năng chính của Driver reviver:

- Tìm kiếm, cập nhật phiên bản mới driver

- Sửa chữa driver

- Sao lưu một bản driver

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

- Nâng cấp driver lên phiên bản mới

- Loại bỏ driver bị lỗi thời, nâng cấp máy tính


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver reviver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver reviver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver reviver 5.42.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm