download 50 Miner 1.0

50 Miner

 1.0

Download 50 Miner - Phần mềm đào bitcoin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/03/2021

50 Miner là phần mềm đào bitcoin hỗ trợ hệ điều hành Windows có khả năng tự động phát hiện các card video và các nền tảng OpenCL khác được cài đặt trên máy tính của người dùng. Ngoài ra, 50 Miner còn sở hữu nhiều tính năng thú vị khác như cung cấp chế độ nâng cao, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, v.v.

Quảng cáo

Để bắt đầu đào bitcoin trên pool 50BTC, bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu. Sau đó, 50 Miner sẽ tự động đào bitcoin trên tất cả các card video trong hệ thống máy tính của bạn. Đặc biệt, chương trình không yêu cầu cài đặt, nghĩa là bạn chỉ cần tải 50 Miner về thiết bị và chạy phần mềm trực tiếp hoặc trích xuất tập tin và chạy trên ổ USB. Tất cả các cài đặt được lưu trong tập tin cấu hình.

MinerGate cũng là công cụ đào bitcoin được nhiều người sử dụng cho phép người dùng đào các tiền tệ crypto có lợi nhất theo tỷ giá cao nhất, bên cạnh đó MinerGate còn cung cấp chế độ đào hợp nhất cho FCN và MCN có tính năng đào cùng lúc hai loại tiền tệ.

50 miner

Bên cạnh đó, 50 Miner còn hỗ trợ tính năng tự động khởi động theo các cài đặt phần cứng tối ưu cũng như cung cấp chế độ nâng cao cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các cài đặt đào bitcoin và cung cấp các thông tin cơ bản như tốc độ, các lượt chia sẻ được chấp nhận và bị từ chối.

Việc kiếm bitcoin, đào bitcoin trên di động cũng như nền tảng PC hiện nay được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo cách đào bitcoin dành cho người mới bắt đầu được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Phiên bản 50 Miner hiện tại hỗ trợ ba ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Đức và được khai thác trong giao diện đồ họa tương đối thân thiện, giúp bạn nhanh chóng làm quen và xử lý các tính năng tích hợp trong chương trình.

Các tính năng chính của 50 Miner:

- Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

- Tự động phát hiện card video và nền tảng OpenCL.

- Cung cấp chế độ nâng cao.

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

- Tự động khởi động theo cài đặt phần cứng tối ưu.

- Cung cấp các thông tin cơ bản.


Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 50 Miner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 50 miner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá