download Micro Mining 1.0.1.2

Micro Mining

 1.0.1.2

Download Micro Mining - Công cụ kiếm tiền bitcoin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/03/2021

Micro Mining là công cụ đào bitcoin trực tiếp trên CPU của máy tính và hoàn toàn không yêu cầu người dùng bỏ tiền mua đám mây. Có thể nói, Micro Mining đã mang đến cuộc cách mạng trong thế giới đào bitcoin, tạo thu nhập ổn định cho người dùng chỉ qua một vài thao tác click chuột và hỗ trợ tính năng thanh toán nhanh, liên tục chuyển tiền về ví người dùng.

Micro Mining là nền tảng duy nhất hỗ trợ tính năng đào bitcoin giúp người dùng kiếm tiền mà không cần phải đầu tư bất cứ khoản tiền thực nào. Sau khi đăng ký và tạo địa chỉ ví bitcoin, người dùng có ngay 20.000 Satoshi. Tiếp đó, tải Micro Mining và cài đặt vào máy, chương trình sẽ hiển thị thu nhập ước tính mỗi ngày (số Satoshi / ngày).

GUIMiner cũng là phần mềm đào bitcoin thông qua kết nối nhanh với server, giúp bạn đào bitcoin nhanh hơn và kiếm bitcoin thoải mái hơn, bên cạnh đó GUIMiner còn cung cấp hệ thống server phong phú và cho phép bạn kiểm soát tiền trình đào bitcoin.

micro mining

Với Micro Mining, người dùng chỉ cần theo dõi biến động số dư trong ví bitcoin, bởi máy tính sẽ thực hiện toàn bộ các thao tác còn lại. Thông thường, tiền sẽ được thanh toán vào các ngày thứ hai khi số dư vượt quá 20.000 Satoshi.

Việc kiếm bitcoin, đào bitcoin trên di động cũng như nền tảng PC hiện nay được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo cách đào bitcoin dành cho người mới bắt đầu được hướng dẫn cụ thể trên taimienphi.

Micro Mining có chương trình tiếp thị liên kết 30% và hoàn toàn không yêu cầu người dùng cung cấp thông tin mật khẩu hay các thông tin đăng nhập cá nhân. Đặc biệt, Micro Mining cho phép người dùng cắm chạy trên nhiều máy tính khác nhau để tăng thu nhập.

Các tính năng chính của Micro Mining:

- Đào bitcoin trên CPU máy tính.

- Tự động thu thập bitcoin và chuyển về ví.

- Tự động thanh toán bitcoin khi vượt mức 20.000 Satoshi.

- Cung cấp chương trình tiếp thị liên kết 30%.

- Không cần mật khẩu và thông tin đăng nhập.


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micro Mining được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micro mining là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Micro Mining 1.0.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GUIMiner 3/5 Đào bitcoin qua hệ thống server
  • MinerGate 3/5 Công cụ đào Bitcoin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm