download GUIMiner 2012-12-03

GUIMiner

 2012-12-03

Download GUIMiner - Đào bitcoin qua hệ thống server

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/09/2017

GUIMiner là phần mềm đào bitcoin PyOpenCL được hỗ trợ frontend GUI, cho phép người dùng kết nối nhanh với server để bắt đầu đào bitcoin. Ngoài ra, GUIMiner còn có giao diện đơn giản với hàng chục các server tích hợp, giúp bạn đào bitcoin nhanh hơn và kiếm bitcoin thoải mái hơn.

Quảng cáo

Bitcoin là phương pháp kiếm tiền đang phát triển nhanh chóng trên một số trang mạng Internet, đồng thời cũng bị cấm khai thác trên các trang khác. Đào bitcoin thực chất là quá trình tạo các bitcoin, giải toán và nhận kết quả nhất định theo các mã băm ngẫu nhiên.

Điều kiện tiên quyết

Để trở thành người đào bitcoin, bạn cần trang bị các phần cứng và phần mềm thích hợp. Trong đó, GUIMiner là chương trình được thiết kế nhằm trợ giúp người dùng tạo bitcoin. Rõ ràng, đào bitcoin thường tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như nguồn tài nguyên máy tính, nhưng nếu bạn yêu thích hệ thống tiền tệ này thì GUIMiner chắc chắn là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Nếu chưa từng sử dụng bitcoin, bạn phải tải phần mềm Bitcoin gốc làm server, cũng như tạo ví trực tuyến và tải GUIMiner và bắt đầu tạo bitcoin.

Micro Mining cũng là phần mềm đào bitcoin trực tiếp trên CPU của máy tính và hoàn toàn không yêu cầu người dùng bỏ tiền mua đám mây, ngoài ra Micro Mining còn tự động thu thập bitcoin và chuyển về ví.

guiminer

Tận dụng nguồn tài nguyên hệ thống

GUIMiner sở hữu giao diện làm việc thân thiện, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Trong lần chạy đầu tiên, GUIMiner sẽ dò tìm thiết bị OpenCL trong hệ thống hoặc cho phép người dùng đào bitcoin theo khả năng của CPU hoặc GPU.

Ngoài ra, GUIMiner còn hỗ trợ người dùng tạo trình đào bitcoin tùy chỉnh mới với các trình đào bitcoin OpenCL chuyên xử lý các cạc AMD và các thiết bị nVidia sử dụng CUDA - kiến trúc thiết bị tính toán hợp nhất.

Tạo phiên tùy chỉnh hoặc tham gia server có sẵn

Với GUIMiner, người dùng được phép chọn server đào bitcoin tùy thích từ danh sách cho trước hoặc đào bitcoin một mình - và thường mất nhiều tháng mới thu thập được một "block" - trị giá 50 bitcoin. Chính vì vậy, bạn nên gia nhập các pool (nhóm đào bitcoin) được cấu hình trước. Trong mỗi server, người dùng phải cung cấp host, port và các thông tin đăng nhập bitcoin cá nhân.

ện có khá nhiều phần mềm đào bitcoin phục vụ cho mục đích kiềm tiền bitcoin của người dùng, đây là những phần mềm đào bitcoin khá đơn giản trong cách sử dụng, cho phép bạn kiềm nhiều tiền trong thời gian nhanh nhất.

Kiểm soát tiến trình đào bitcoin

Cửa sổ chính của GUIMiner cho phép người dùng giám sát tiến độ đào bitcoin, trong khi đó mục "Summary" hiển thị tốc độ và số các mục được chấp nhận trong mỗi lần đào. "Console" cung cấp nhật ký các hoạt động được thực hiện và kết quả đào.

Các tính năng chính của GUIMiner:

- Tạo kết nối nhanh với server.

- Giao diện làm việc thân thiện.

- Tạo trình đào bitcoin tùy chỉnh mới.

- Tạo phiên tùy chỉnh từ danh sách cho trước.

- Tích hợp nhiều server.

- Hỗ trợ giám sát tiến độ đào bitcoin.


Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Sử dụng phần mềm bitcoin là cách nhanh nhất để kiếm những đồng tiền ảo trên internet. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm nào là tốt nhất luôn là câu hỏi của nhiều người đang tìm hiểu. Bài viết dưới đây là những phần mềm đào bitcoin phổ biến nhất hiện nay mà Taimienphi sưu tầm được như 50 miner, GUIMiner, MinerGate ..., bạn đọc cùng tham khảo nhé
 • Cách đào Bitcoin trên điện thoại, App cho iPhone, Android
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đào Bitcoin trên điện thoại là một trong những phương pháp kiếm bitcoin cần thiết nhất với mỗi “thợ” đào tiền, để có thể kiếm tiền mỗi khi rảnh rỗi. Cách đào bitcoin trên điện thoại cũng khá dễ dàng bởi nguyên lý hoạt động của các ứng dụng đào Bitcoin trên điện thoại này dựa trên việc bạn chơi trò chơi và xem quảng cáo. Còn trần trừ gì nữa, nếu như đây là điều mà bạn đang tìm kiếm thì tham khảo ngay bài viết dưới đây.
 • Cách đào Bitcoin, kiếm Bitcoin cho người mới bắt đầu từ A tới Z
  Bạn là người mới và bạn đang tìm hiểu về Bitcoins nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Tham khảo bài viết hướng dẫn đào Bitcoin cho người mới bắt đầu dưới đây để bổ sung thêm chút kiến thức ít ỏi mà
 • Hướng dẫn đào bitcoin toàn tập cho người mới
  Trong các phần trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn tất tần tật các thông tin về bitcoin bao gồm bitcoin là gì, bán và mua bitcoin ở đâu, cũng như hướng dẫn bạn 2 cách để đào bitcoin bằng cách
 • Cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi
  Có 2 cách để lấy bitcoin, một là mua lại từ người bán thông qua các cuộc giao dịch và cách còn lại là đào bitcoin. Bài viết đưới dây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào bitcoin bằng Raspberry
 • Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số được tạo ra, lưu trữ và không một ai kiểm soát. Bitcoin không phải là tiền mặt, do đó nó được in giống như các loại tiền giấy khác chẳng hạn như USD hay Euro. Để tìm hiểu về Bitcoin là gì? Có thể tự kiếm Bitcoin không?, mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bitcoin là một trong những đồng tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay. Nếu cũng quan tâm đến đồng tiền ảo này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu những cách kiếm tiền online với Bitcoin 2019 dưới đây.
 • Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Các đồng tiền ảo chẳng hạn như Bitcoin ngày càng trở nên phổ biến, với mức giá ngày một tăng cao. Còn nhớ tháng trước các nhà phát triển Opera đã tiết lộ họ muốn cắt giảm việc khai thác đào bitcoin trái phép trên máy tính. Và người dùng có thể mong đợi điều này khi Opera 50 chính thức được phát hành vào ngày mai, với các tính năng tập trung chủ yếu vào việc ngăn chặn đào bitcoin trái phép.
 • Đào Bitcoin dùng Raspberry Pi2, máy tính bằng bao diêm
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Nếu muốn đào bitcoin, bạn có thể sử dụng Raspberry Pi và Raspberry Pi2. Bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách đào Bitcoin bằng Raspberry Pi. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đào Bitcoin dùng Raspberry Pi2.
 • List Bitcoin miễn phí kiếm tiền free cày trâu hàng ngày
  Bạn đang nghiên cứu và tìm cách đào Bitcoin sao cho hiệu quả nhất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? và khá bỡ ngỡ với cách kiếm những đồng tiền ảo này. Đừng lo lắng vì với bài viết dưới đây Taimienphi
 • Đánh giá sàn BitOasis , Sàn giao dịch tiền ảo bitcoin hàng đầu tại Trung Đông
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Sàn giao dịch BitOasis là gì? Vì sao nên đầu tư vào BitOasis? Tính năng hoạt động? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải đáp trong bài viết sau. BitOasis là sàn giao dịch bitcoi hàng đầu ở Trung Đông, Bắc Mỹ, đang được nhiều người lựa chọn tiến hành các giao dịch.
 • Laptop có đào được bitcoin hay không? cấu hình như thế nào
  Em chào Anh/Chị Admin Taimienphi.vn, hiện nay em thấy mọi người nói về Bitcoin khá nhiều và em cũng đang tìm hiểu về nó. Anh chị có thể giải đáp cho em cũng như nhiều người được biết rằng đào Bitcoin
 • Cách đào Ethereum
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách đào Ethereum như thế nào để đem lại hiệu quả cao nhất chắc hẳn đây đang là nội dung được khá nhiều người quan tâm, cách đào tiền ảo hiện không còn là thuật ngữ quá xa lạ, trong chuyên mục bài viết lần này Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn cách đào Ethereum miễn phí, free bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GUIMiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guiminer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GUIMiner 2012-12-03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá