download 7CMenuEditor 4.0

7CMenuEditor

 4.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 80961
  • Size: 1.3 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit

Download 7CMenuEditor - Truy cập nhanh các phần mềm hoặc Website

Thu Hà  cập nhật: 14/06/2014

7CMenuEditor cho phép người dùng dễ dàng thêm bớt các mục (phần mềm và website) vào trình đơn ngữ cảnh để truy cập nhanh chóng. Tính năng này giúp bạn truy cập nhanh đến các địa chỉ Web bất kỳ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Nó cũng cho phép bạn tích hợp thểm các Icon tương ứng cho mỗi mục.

Quảng cáo

7CMenuEditor giúp người dùng truy cập nhanh đến một Website bất kỳ như trang nhạc, Video, trang báo điện tử thường ngày mà không cần phải mất công gõ địa chỉ trên trình duyệt. Giao diện chính của chương trình được chia làm hai phần: Cột bên trái dùng để tạo thêm các mục vào trình đơn ngữ cảnh. Cột bên phải chứa các mục hiện có trong menu ngữ cảnh theo thứ tự từ trên xuống.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.0 của 7CMenuEditor:

- Cải thiện tốc độ truy cập nhanh các phần mềm hoặc Website

 

7CMenuEditor không giới hạn số lượng các mục thêm vào với các hiển thị lần lượt theo thứ tự. Tại danh sách này, bạn cũng có thể xóa dễ dàng các mục và chọn công cụ elete Context Menu. Chương trình cho phép nhập tên, nhập tên, đường dẫn tập tin, biểu tượng ở mục Icon, vị trí xuất hiện của phần mềm trên trình đơn ở phần Position. Sau đó kích hoạt nút Create để bổ sung chúng và danh sách.

7CMenuEditor cung cấp cách thức nhập địa chỉ Website vào trường URL và chọn trình duyệt để khởi động Website. Ứng dụng này giúp tiết kiệm đáng kể các thao tác khi muốn xem nhanh các trang thông tin thường sử dụng, rất hữu ích và tiện lợi.

Các tính năng chính của 7CMenuEditor:

- Tạo thêm các mục vào trình đơn ngữ cảnh
- Hiển thị danh sách các mục hiện có
- Truy cập nhanh đến các Website bất kỳ
- Nhập đia chỉ Website vào trường URL và chọn trình duyệt để khởi động Website
 

 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7CMenuEditor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7cmenueditor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá