download BlockSmart

BlockSmart

 

Download BlockSmart - Chặn Web đen, Web độc hại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2018

BlockSmart là phần mềm cho phép bạn bảo vệ trẻ em khỏi những phần mềm độc hại khi chúng sử dụng Internet như: các kẻ thù trực tuyến, các trang web "người lớn", các phần mềm lừa đảo trong khi đó người lớn vẫn có thể sử dụng Internet bình thường.

Quảng cáo

HIện nay, có rất nhiều trẻ em sử dụng Internet từ khi còn rất ít tuổi. Điều đó có thể giúp chúng có thêm những thông tin hữu ích tuy nhiên cũng có thể mang lại cho chúng những thông tin tiêu cực. Những phần mềm độc hại như các website cờ bạc, khiêu dâm là điều cấm tuyệt đối với chúng. Vậy làm sao có thể ngăn chặn những điều này? Phần mềm BlockSmart là một giải pháp dành cho bạn.

BlockSmart là phần mềm cực kỹ hữu ích cho phép bạn ngăn chặn các website độc hại khi trẻ em sử dụng Internet trong khi người lớn vẫn sử dụng bình thường, truy cập không hạn chế. Phần mềm này sử dụng nhiều tài nguyên trực tuyến sẽ giúp cho các phụ huynh có thể ngăn chặn các danh mục rộng lớn của các trang web như: cờ bạc, khiêu dâm,...

Ngoài ra, BlockSmart sẽ tự động cập nhật các bản update của các website này thông qua các cài đặt bạn mặc định ban đầu. Nó hoạt động giống như một chương trình chống virus vậy. Cha mẹ có thể tùy chỉnh BlockSmart bỏ nó đi đối với các website cụ thể mà họ cần sử dụng.

Nhận xét về BlockSmart so với LeechBlock

Có rất nhiều phần mềm có tính năng chặn web độc hại nhưng không thể không kể đến LeechBlock với chức năng lọc và chặn website có nội dung không lành mành, không an toàn khi truy cập internet rất hiệu quả, hơn thế nữa LeechBlock còn có thể chặn được 6 website cùng một lúc, website đó sẽ không thể mở được khi bị chặn nếu không có mật mã do người dùng đặt.

Các tính năng chính của BlockSmart:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại, các trang web đen khi sử dụng Internet.
- Hỗ trợ tự động cập nhật các trang web độc hại khi sử dụng.
- Có thể vô hiệu hóa chương trình nhanh chóng bằng cách truy cập biểu tượng chương trình trên khay hệ thống.
- Cho phép cài đặt các thiết lập theo nhu cầu của từng cá nhân.
 Liên kết tải về - [3.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BlockSmart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat blocksmart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá