download Abacre Antivirus 1.4

Abacre Antivirus

 1.4

Download Abacre Antivirus - Ngăn chặn, diệt virus online

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/04/2023

Một phần mềm hỗ trợ tốt việc bảo vệ máy tính, diệt virut đó là Abacre Antivirus, là một chương trình mới được xây dựng nhưng có đầy đủ tính năng của một phần mềm diệt virut mạnh mẽ nhất hiện nay, chương trinhg sẽ tự động quét máy tính vào thời gian nhàn dỗi, tạo tường lửa bảo vệ máy tính và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.


Abacre Antivirus là một trong những phần mềm thuộc thế hệ mới của phần mềm chống virus. Chương trình Abacre Antivirus mang đến cho người dùng sự tin cậy về hoạt động bảo vệ hệ thống máy tính tránh sự xâm nhập của virus từ internet và các loại sâu, trojan lây lan qua mạng email hay các file bị nhiễm virus cũ.

Trong những bài kiểm tra của nhà phát hành cho thấy Abacre Antivirus có thể tiêu diệt hoàn toàn những virus phổ biến mà không bị bỏ sót, so với những phần mềm diệt virus đã lâu đời và Abacre Antivirus có giá rẻ hơn rất nhiều mà những tính năng trong phần mềm này không hề thua kém.


Abacre Antivirus
Download Abacre Antivirus - Phần mềm Ngăn chặn, diệt virus online


Một lưu ý khi sử dụng phần mềm đó là Abacre Antivirus không làm sạch máy tính đã bị nhiễm, nó chỉ không cho phép ngăn chặn virus từ những email bạn mới tải về, giúp cho máy tính của bạn không bị nhiễm virus từ những email này.

Tính năng của Abacre Antivirus:

- Diệt virus hiệu quả đáng tin cậy do sử dụng các thuật toán phát hiện virus và cập nhật thường xuyên.

- Diệt virus ổn định

- Tốc độ quét nhanh, bởi vì các thuật toán thông minh và tinh vi với tối ưu hóa

- Không ảnh hưởng đến tốc độ tải của CPU, không làm phiền người dùng trong quá trình quét, chỉ thông báo khi có những hoạt động thật sự cần thiết.

 


Liên kết tải về - [ 1.24 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Abacre Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Abacre Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abacre antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Abacre Antivirus 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm