download ZoneAlarm Internet Security Suite 15.1.501.17249

ZoneAlarm Internet Security Suite

 15.1.501.17249

Download ZoneAlarm Internet Security Suite - Diệt virus, ngăn chặn hacker, bảo mật thông tin

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/04/2023

Nhắc đến các chương trình bảo vệ máy tính, chống virut, trojan.. thì chắc chắn sẽ có mặt của chương trình ZoneAlarm Internet Security Suite, nó là một trong những chương trình thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu, ngăn chặn, phát hiện, xóa bỏ, cách ly... các chương trình phần mềm độc hại, các virut, trojan khỏi máy tính. Chương trình cũng hỗ trợ tạo lá chắn bảo vệ người dùng khi duyệt web.

ZoneAlarm Security Suite là một ứng dụng cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn chống lại virus, phần mềm gián điệp, thư rác, lừa đảo và trộm danh tính. Giao diện trực quan và dễ sử dụng, người dùng ZoneAlarm Security Suite ở bất kỳ cấp độ sử dụng nào cũng cảm thấy dễ dàng khi sử dụng thông qua sự chỉ dẫn của nhà phát hành.
 


Tính năng mới cập nhật của ZoneAlarm Internet Security Suite 15.1.501.17249:

- Cập nhật các mẫu virus mới nhất

- Tăng cường khả năng phát hiện, diệt virus, bảo vệ máy tính


ZoneAlarm Internet Security Suite

Download ZoneAlarm Internet Security Suite - Phần mềm Diệt virus, ngăn chặn hacker, bảo mật thông tin

E-mail được giám sát bởi các mô-đun của Outbound MailSafe,  trong khi trình độ của Identity Protection có thể được điều chỉnh để ngăn chặn gian lận. Thêm vào đó ZoneAlarm Security Suite sử dụng chế độ tường lửa hai chiều, cung cấp thêm tính năng gióa bạn ngăn chặn các hacker, ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài vào máy tính và làm cho máy tính của bạn trở nên vô hình khi bạn đang online trực tuyến.

ZoneAlarm Security Suite cho phép bạn bảo vệ thông tin cá nhân, và các hoạt động của cá nhân trên các mạng xã hội một cách hiệu quả, ZoneAlarm Security Suite giúp bạn quét thường xuyên và kiểm soát những gì người khác có thể nhìn thấy thông qua tính năng tường lửa nâng cao.

Tính năng chính của ZoneAlarm Internet Security Suite:

- Tính năng tường lửa nâng cao: Chương trình giám sát hành vi đáng ngờ tại một điểm nào đó và ngăn chặn các cuộc tấn công mới mà bỏ qua bảo vệ chống virus truyền thống.

- Tường lửa hai chiều: Khóa chặn hacker, ngăn chặn xâm nhập và làm cho máy tính của bạn trực tuyến vô hình.

- Loại bỏ Spam: Bộ lọc kỹ càng và phát hiện email nguy hiểm tiềm tàng.

- Nâng cao bảo vệ file tải về: Phân tích tải và cảnh báo bạn nếu một file tải về là độc hại - ngăn không cho nó lây nhiễm máy tính của bạn.

- Antivirus / Spyware Scan Engine: Phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, trojan, sâu, chương trình và rootkit.

- Bảo mật Facebook: Quét hoạt động Facebook gần đây của bạn và thông báo cho bạn những mối quan tâm riêng tư. Kiểm soát những gì người khác có thể nhìn thấy.

 

 


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZoneAlarm Internet Security Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZoneAlarm Internet Security Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zonealarm internet security suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZoneAlarm Internet Security Suite 15.1.501.17249

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm