download AbcShortcuts 1.0

AbcShortcuts

 1.0

Download AbcShortcuts - Công cụ trên trình duyệt IE

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/01/2015

AbcShortcuts là một tiện ích nhỏ nhưng vô cùng hữu ích được tích hợp trên thanh công cụ của trình duyệt Internet Explorer. Tiện ích giúp bạn quản lí và truy cập nhanh các website thông dụng với bạn.

Quảng cáo

AbcShortcuts sau khi được cài đặt sẽ tồn tại như là một nút công cụ trên toolbar của trình duyệt Internet Explorer. Khi kích vào chương trình, bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản với các nút lựa chọn là các chữ cái được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng anh.

Mỗi chữ cái trong AbcShortcuts lại lưu các đường dẫn của website có tên bắt đầu bằng chữ cái đó. Các website được lưu trong chương trình là những trang web mà bạn hay truy cập nhất. Bạn có thể truy cập nhanh trang web tại thanh công cụ, không cần phải điền tên trang web tại giao diện trình duyệt Internet Explorer.

Do được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng anh, vì vậy việc tìm và truy cập các trang web thông dụng với bạn bằng AbcShortcuts rất nhanh chóng. Công cụ này có thể lưu trữ tới hơn 1000 đường dẫn website.

AbcShortcuts cũng có thể lưu các trang web mà bạn chỉ vừa mới truy cập. Tiện ích còn giúp bạn lưu lại tài khoản cá nhân, cũng như mật khẩu của các diễn đàn trực tuyến, giúp bạn lướt web một cách thuận tiện nhất.

Người sử dụng Windows chắc chắn không thể không biết tới trình duyệt Internet Explorer. Sau một khoảng thời gian khá dài đi sau các trình duyệt khác, Internet Explorer đã có sự trở lại đầy ấn tượng. Giờ đây, Internet Explorer sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa với sự trợ giúp của tiện ích AbcShortcuts.

Tính năng của AbcShortcuts

- Là một tiện ích nhỏ gọn trên toolbar của Internet Explorer.
- Quản lí các website thường truy cập theo thứ tự bảng chữ cái.
- Truy cập nhanh website.
- Lưu trữ hơn 1000 đường dẫn website.
- Lưu trữ tài khoản cá nhân và mật khẩu.Liên kết tải về - [376 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AbcShortcuts được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abcshortcuts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá