download Toolbarcop 3.4

Toolbarcop

 3.4

Download Toolbarcop - Loại bỏ toolbar, plugin cho IE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/12/2014

Toolbarcop cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ, xóa bỏ đi các ứng dụng tiện ích làm ảnh hưởng đến hệ thống, đến trình duyệt web... trên hệ điều hành windows. Chương trình sẽ động quét các ứng dụng được cài đặt trên hệ điệu hành, các tiện ích của trình duyệt web đưa ra danh sách cho người dùng, đưa ra lời khuyên cho người dùng nên giữ và nên gỡ ứng dụng nào không cần thiết.

Quảng cáo

Toolbarcop là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và xóa bỏ các Toolbar, plug-in, Toolbar icons không cần thiết tự động cài đặt trên trình duyệt Internet Explorer thông qua các trang Web truy cập và các ứng dụng được tải về. Chương trình sẽ tự tạo một lớp “ vô hình” để bảo vệ an toàn cho IE, loại bỏ các Toolbar độc hại đang cố xâm nhập vào máy tính, ảnh hưởng đến tốc độ duyệt Web cũng như toàn bộ hệ thống máy tính.

Trong quá trình làm việc, Toolbarcop sẽ tự động phát hiện các Toolbar và các plug-in (chính là những Virus, Spyware, các phần mềm độc hại), các phần mở rộng… hiển thị các mối nguy hại này ngay trên giao diện chính của chương trình. Ngoài các mối nguy hại, tiện ích còn hiển thị cả các đối tượng BHO, các mục trong các menu ngữ cảnh và các ứng dụng tự chạy khi máy tính khởi động.

Toolbarcop chỉ có một file khởi động duy nhất, vì vậy bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải cài đặt. Không những thế, bạn có thể sao chép tiện ích này trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng trên những máy tính khác khi cần.

Tính năng chính của Toolbarcop:

- Phát hiện và loại bỏ các Toolbar độc hại trên trình duyệt Internet Explorer.


Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và xóa bỏ vĩnh viễn các mối nguy hại là các Virus, Trojan, Worm, Spyware… ẩn nấp dưới vỏ bọc là các Toolbar, plug-in, các phần mở rộng vô hại. Loại bỏ các mối nguy hại đang cố gắng xâm nhập vào hệ thống máy tính, làm chậm lại quá trình duyệt Web cũng như phá hủy các thành phần trong hệ thống máy tính.

- Hiển thị danh sách các Toolbar độc hại.

Toolbarcop sẽ hiển thị toàn bộ các mối nguy hại là những Toolbar, Plug-in, các phần mở rộng… độc hại được tìm thấy, bao gồm cả các đối tượng BHO, các thư mục trong menu ngữ cảnh và các ứng dụng tự chạy ngay khi máy tính hoạt động.

- Tự động tạo các bản sao lưu

Toolbarcop sẽ tự động tạo ra một bản sao lưu các dữ liệu và các trang Web được lưu tạm thời trong trình duyệt IE, bộ nhớ cache, cookies…, dưới định dạng văn bản Text (.txt), tránh trường hợp trong quá trình làm việc, xảy ra lỗi làm mất hết dữ liệu.

- Dễ dàng tích hợp vào các trình duyệt Web.

Để đảm bảo công việc diễn ra tốt trên trình duyệt Internet Explorer, tiện ích có thể tích hợp ngay lập tức trình duyệt Web của Microsoft, nhờ vậy, tiện ích sẽ tự động thiết lập lại các bố trí của các Toolbar ngay sau khi công việc loại bỏ các mối nguy hại kết thúc.

- Tương thích với hệ điều hành Windows.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn và dễ sử dụng, tương thích với mọi phiên bản của Windows như Windows 9x, Windows 2000, Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7/8.

 Liên kết tải về - [60 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Toolbarcop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat toolbarcop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá