download Video Download Toolbar 2.7

Video Download Toolbar

 2.7

Download Video Download Toolbar - Công cụ tải video từ web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2020

Video Download Toolbar cho phép người dùng nhanh chóng download các video files trên mạng internet về máy tính, chương trình hỗ trợ tải nhiều files ở định dạng khác nhau như ảnh, video, audio, Video Download Toolbar tương thích trên nhiều trình duyệt khác nhau bạn có thể tải video trên trình duyệt chrome của những trang web chia sẻ video trực tuyến như Youtube hay dễ dàng tải về máy tính các tập trin tài liệu trên trình duyệt Firefox. Ngoài việc tải files, chương trình còn cho phép người dùng thực

Quảng cáo

Video Download Toolbar là ứng dụng cho phép bạn tải các Video Flash (FLV) từ các trang Web chia sẻ Video nổi tiếng như Youtube, Vimeo, Google Video, Dailymotion, MegaVideo, Veoh, Facebook và nhiều trang Web khác, với tốc độ nhanh chóng và giữ nguyên chất lượng Video trên các trang Web. Chương trình sử dụng tương thích trên trình duyệt Web Internet Explorer, Mozilla Firefox.


Video Download Toolbar
Download Video Download Toolbar - Phần mềm Công cụ tải video từ web

Video Download Toolbar đóng vai trò là một Toolbar được cài đặt trực tiếp trên các trình duyệt Web, giúp bạn tải trực tiếp bất kì Video mà bạn yêu thích được chia sẻ trên nhiều trang Web. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để tiện ích này tự động download Video về máy tính hoặc thiết lập chế độ tải Video bằng tay. Tải về cùng lúc nhiều Video trên nhiều trang Website khác nhau với tốc độ nhanh chóng.

Video Download Toolbar sẽ lưu toàn bộ các Video này trong danh sách các Video được tải về để bạn theo dõi toàn bộ quá trình tải và thời gian download còn lại của mỗi Video. Tiện ích cho phép bạn mở các Video vừa được tải về ngay trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiện ích này để chuyển đổi Video sang âm thanh MP3.

Tính năng chính của Video Download Toolbar:

- Tải các Video Flash trực tiếp từ nhiều trang Web chia sẻ.


Chương trình có khả năng tải các Video Flash (FLV) từ các trang Web chia sẻ Video nổi tiếng bao gồm Youtube, Vimeo, Google Video, Dailymotion, MegaVideo, Veoh, Facebook, Blip.tv, Redtube, TouPorn, Tube8, YouJizz…

Bạn có thể tải cùng lúc nhiều Video trên nhiều trang Web khác nhau tùy thích. Các Video được tải xuống vẫn giữ nguyên chất lượng của các Video được phát trên các trang Web chia sẻ.

- Hỗ trợ làm việc trên các trình duyệt Web: Internet Explorer, Mozilla Firefox.

- Tùy chỉnh thiết lập hoạt động.


Video Download Toolbar sẽ tự động tải các Video ngay khi bạn truy cập vào một trang Website chia sẻ hoặc bạn có thể tùy chỉnh để download các Video bất kể khi nào bạn muốn.

- Hiển thị danh sách các Video được tải về.

Tiện ích sẽ tự động lưu lại các Video được tải về hoặc đang trong quá trình download về máy tính. Bạn có thể xem danh sách của các Video này để biết được dung lượng của từng Video và thời gian tải về còn lại của các Video.

- Xem Video ngay sau khi quá trình tải Video kết thúc.

Video Download Toolbar cho phép bạn xem được các Video ngay sau khi công việc download kết thúc.

- Hỗ trợ các nhiều định dạng Video đầu ra.

Các Video sau khi được tải về được lưu dưới các định dạng Video đầu ra được hỗ trợ sẵn bao gồm FLV, MP4 và kể cả các Video có độ phân giải lớn lớn như H.264.

- Chuyển đổi Video sang MP3.

Ngoài ra, tiện ích này còn cho phép bạn chuyển đổi các Video sang các âm thanh và lưu dưới định dạng MP3.

 

 


Liên kết tải về - [144.97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video Download Toolbar - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Download Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video download toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Download Toolbar 2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá