download Live TV Toolbar 5.3.5.4

Live TV Toolbar

 5.3.5.4

Download Live TV Toolbar - Công cụ xem tivi trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/12/2014

Live TV Toolbar là một chương trình cho phép người dùng dễ dàng xem tivi trực tuyến, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi qua lại giữa các kênh một cách dễ dàng, chương trình tương thích và hoạt động ổn định trên trình duyệt web IE, Live TV Toolbar hỗ trợ xem video, audio của các kênh truyền hình khác nhau với tốc độ ổn định. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng quản lý và kiểm soát email trên trình duyệt.

Quảng cáo

Live TV Toolbar là ứng dụng cho phép bạn xem các kênh truyền hình trực tuyến của nhiều Quốc gia khác nhau trên thế giới với nhiều thể loại khác nhau bao gồm các kênh thể thao, kênh thời sự, kênh phim truyện, khoa học, thiết nhi, âm nhạc… Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp nhiều đài phát hành trên các sóng Radio khác nhau với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Live TV Toolbar cung cấp hơn 1750 kênh truyền hình nổi tiếng và hơn 150 đài phát thanh của nhiều Quốc gia. Chương trình sẽ tự động phân loại các kênh này theo từng Quốc gia khác nhau, để bạn dễ dàng tìm kiếm kênh truyền hình, sóng Radio yêu thích của mình. Chất lượng hình ảnh Video, âm thanh phụ thuộc chủ yếu vào đường truyền kết nối Internet của bạn.

Không những thế, Live TV Toolbar còn hỗ trợ nhiều dịch vụ Email phổ biến như Yahoo, Gmail, Hotmail.. để bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Email của mình và gửi Email bất kì lúc nào bạn muốn. Đây là một add-in của trình duyệt Internet Explorer, vì vậy trong quá trình cài đặt, công cụ này cũng không làm thay đổi trang chủ mặc định của trình duyệt.

Tính năng chính của Live TV Toolbar:

- Cung cấp nhiều kênh truyền hình nổi tiếng.


Live TV Toolbar là tổng hợp hơn 1750 kênh truyền hình nổi tiếng của nhiều Quốc gia trên thế giới, với đầy đủ các thể loại khác nhau được sắp xếp theo từng Quốc Gia riêng biệt. Bạn có thể xem trực tiếp các trận đấu bóng rổ, bóng đá trực tiếp trên các kênh thể thao, hoặc theo dõi nhiều bộ phim trên các kênh phim truyện hay xem các chương trình MTV trực tiếp… tất cả đều có trong tiện ích này.

- Bao gồm nhiều sóng phát thanh của nhiều khu vực.

Không chỉ cung cấp các kênh truyền hình, tiện ích này còn hỗ trợ thu phát hơn 150 đài phát thanh khác nhau, để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới trong quá trình nghe và thưởng thức các sóng Radio nổi tiếng trên thế giới.

- Gửi Email trực tuyến.
 
Live TV Toolbar hỗ trợ nhiều dịch vụ Email phổ biến như Yahoo, Gmail, Hotmail và nhiều dịch vụ khác trên Internet. Nhờ tính năng này, bạn sẽ không phải mất công truy cập vào từng dịch vụ Email để gửi và nhận Email mới mà có thể thực hiện công việc trực tiếp ngay trên giao diện chính của tiện ích.

- Phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại ảnh hưởng đến máy tính.

Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hại lây lan trong quá trình truy cập Internet, giúp bảo vệ an toàn các thành phần trong trình duyệt Web cũng như loại bỏ quá trình xâm nhập làm ảnh hưởng đến các thành phần khác trong máy tính.

- Hiển thị các đoạn Video mới nhất trên Youtube.

Live TV Toolbar sẽ hiển thị các đoạn Video mới được cập nhật trên trang Web chia sẻ Video nổi tiếng YouTube, để bạn nắm bắt và theo dõi hết các Video là những MV ca nhạc hoặc bộ phim mới nhất.

- Và nhiều tiện ích khác.

Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích khác như dự báo thời tiết, tra từ điển Tiếng Anh, RSS của các Video…

 Liên kết tải về - [145 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live TV Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live tv toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live TV Toolbar 5.3.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SimpleTVXem tivi trực tuyến chất lượng cao
  • Tv WaveXem truyền hình trực tuyến
  • HuluXem truyền hình trực tuyến trên Android
  • SPB TVỨng dụng xem truyền hình trực tuyến cho Android, iPhone
  • Orion TVỨng dụng xem truyền hình trực tuyến cho Android
  • Veetle TVXem truyền hình trực tuyến
  • ChrisTV LiteXem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
  • ZattooXem các kênh truyền hình trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá