download AI RoboForm 7.9.14.4

AI RoboForm

 7.9.14.4
Download     

Download AI RoboForm - Tiện ích giúp kiểm soát các tài khoản trên Web

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

AI RoboForm là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng quản lý các tài khoản, mật khẩu đăng nhập web, đăng nhập các chương trình trên hệ điều hành windows, người dùng có thể xem chính xác nội dung của mật khẩu và tên đăng nhập của người dùng thông qua ứng dụng này.

Quảng cáo

AI RoboForm giúp bạn quản lý mọi thông tin đăng nhập trên các diễn đàn khác nhau như tên truy cập, mật khẩu. Chương trình sử dụng thích hợp trên hầu hết các trình duyệt Web phổ biến bao gồm Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Firefox…

Mỗi khi bạn truy cập vào một diễn đàn mới, đăng kí thông tin đăng nhập, AI RoboForm sẽ tự động lưu các thông tin này, để nếu lần sau truy cập vào các diễn đàn đó, chương trình sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu tương ứng với từng diễn đàn. Đây là chương trình hữu ích giúp bạn không bao giờ quên thông tin đăng nhập của các diễn đàn khác nhau.

Sử dụng AI RoboForm  để lưu trữ bookmark, truy cập các trang Web ngay trên thanh công cụ của chương trình. Chương trình sẽ hiển thị tên truy cập, mật khẩu mỗi khi bạn đăng nhập vào từng trang Web, giúp bạn truy cập vào các tranh Web nhanh chóng hơn.

AI RoboForm  có khả năng lưu các thông tin đăng nhập trên các ứng dụng khác như Outlook hoặc Windows Live Mail. Chương trình sẽ hiển thị thông báo mỗi khi bạn mở các ứng dụng này, tự động điền các thông tin chỉ bằng một thao tác chuốt đơn giản.

Tính năng chính của AI RoboForm:

- Quản lý thông tin đăng nhập trên mọi diễn đàn.
- Tự động lưu tên truy cập, mật khẩu trong các trình duyệt Web.
- Tự động điền thông tin đăng nhập mỗi khi click từng diễn đàn tương ứng,
- Tạo mật khẩu ngẫu nhiên.
- Lưu trữ các thông tin cá nhân trên máy tính.
- Lưu trữ bookmark.
- Lưu thông tin đăng nhập trên các ứng dụng Outlook, Windows Live Mail.
- Sao lưu, phục hồi, in ấn mật khẩu. Liên kết tải về - [14.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AI RoboForm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ai roboform là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AI RoboForm 7.9.14.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RoboForm for Mac 3/5 Quản lý thông tin tài khoản diễn đàn
  • Mitto 3/5 Quản lý tài khoản online
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá