download eBay Toolbar 1.3.2.0041

eBay Toolbar

 1.3.2.0041
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 922608
  • Size: 2.6 MB
  • Đánh giá:        4★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows 95/NT/98/Me/2000/XP/Vista

Download eBay Toolbar - Công cụ mua sắm trực tuyến trên Ebay

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/04/2020

eBay Toolbar là công cụ hữu ích giúp bạn mua sắm trực tuyến trên Ebay là không phải đăng nhập trực tiếp vào trang Web này. Đây là add-on của trình duyệt Mozilla Firefox, giúp bạn theo dõi các mặt hàng và mua bán trực tiếp nếu muốn ngay trên trình duyệt.

Quảng cáo

eBay Toolbar là ứng dụng cho phép bạn mua sắm trực tuyến trên Ebay mà không cần thiết phải đăng nhập vào trang Web này. Tiện ích sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các phiên giao dịch, các mặt hàng mới được cập nhập và nhiều thông tin bổ ích khác, đây là một add-on của trình duyệt Mozilla Firefox.

eBay Toolbar sẽ hiển thị các thông tin được xem  nhiều nhất và cung cấp thêm chức năng tìm kiếm để bạn làm việc dễ dàng. Chương trình hỗ trợ hầu hết các trang Ebay của nhiều Quốc gia trên thế giới, bạn có thể lựa chọn một trong những trang Ebay này để thực hiện công việc giao dịch của mình.

eBay Toolbar sẽ hiển thị các xu hướng mới nhất, các mặt hàng được mua bán chạy nhất, thông báo các mặt hàng đã hết hạn, cập nhật liên tục ngay trong thời gian thực. Trong trình duyệt, bạn có thể đánh dấu các văn bản, nhấp chuột vào các điểm đến của từng mặt hàng và điều chỉnh một số thông số để công việc được thực hiện suôn sẻ nhất. Bạn cần đăng nhập vào một trong hai tài khoản là PayPal hoặc eBay để mua món đồ mà mình ưng ý.

Tính năng chính của eBay Toolbar:

- Mua sắm trực tuyến trên eBay.


eBay Toolbar sẽ giúp bạn mua sắm các mặt hàng trực tuyến ngay trên giao diện chính của trình duyệt Mozilla Firefox mà không cần phải đăng nhập trực tiếp vào trang chủ của Ebay. Chương trình sẽ hiển thị các thư mục với đầy đủ các mặt hàng như quần áo, đồ điện tử, dụng cụ thể thao, đồ dùng nhà bếp… để bạn tùy ý lựa chọn.

- Tìm kiếm các mặt hàng dễ dàng.

Chương trình cho phép bạn tìm kiếm các mặt hàng cần mua bán bằng cách gõ tên từ khóa là tên mặt hàng hoặc thể loại từng mặt hàng, tiện ích sẽ trả về ngay lập tức các kết quả có liên quan.

- Xem các hoạt động của eBay trong thời gian thực.

eBay Toolbar sẽ hiển thị toàn bộ các hoàn động mua sắm diễn ra trong thời gian thực, các xu hướng mới nhất, các mặt hàng bán chạy nhất và cả các mặt hàng hiện đã hết hàng. Tất cả đều được cập nhật liên tục để bạn tiện tiện nắm bắt.

- Trả tiền bằng tài khoản eBay, PayPal.

Một trong những đặc điểm tốt nhất của eBay Toolbar, chính là khả năng đặt hàng và trả tiền qua mạng không khác gì một trang Ebay thật sự. Bạn có thể trả tiền để mua sẵn các mặt hàng thông qua tài khoản trả tiền trực tuyến eBay và PayPal. Chú ý, bạn chỉ nên sử dụng một trong hai tài khoản này, nếu sử dụng đồng thời 2 tài khoản, một thông báo không hợp lệ sẽ được gửi đến và bạn sẽ không thể mua được món hàng mà mình mong muốn.

- Hỗ trợ hầu hết các trang eBay của nhiều Quốc gia.

Chương trình hỗ trợ hầu hết các trang eBay của nhiều Quốc gia trên thế giới như ebay.com (ebay Mỹ ) ebay.co.uk (eBay Anh) ebay.com.au (eBay Australia) ebay.at (eBay Áo) ebay.be (eBay Bỉ) ebay.ca (eBay Canada) ebay.ch ebay.de (eBay Đức) ebay.es ebay.fr (eBay Pháp) ebay.in (ebay Ấn Độ ) ebay.ie ebay.it (eBay Italy) ebay.nl (eBay Hà Lan).

 Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm eBay Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ebay toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

eBay Toolbar 1.3.2.0041


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá