download Free Orkut Toolbar 1.1

Free Orkut Toolbar

 1.1

Download Free Orkut Toolbar - Tiện ích nghe Radio miễn phí

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/02/2021

Free Orkut Toolbar là một chương trình miễn phí, nó là một tiện ích dành cho trình duyệt web, chương trình có tính năng chính là giúp người dùng có thể dễ dàng nghe được các kênh radio khác nhau trên thế giới thông quan mạng internet. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn đến bạn bè và người thân.


Free Orkut Toolbar là ứng dụng cho phép bạn nghe các sóng Radio là những đài phát thanh của nhiều Quốc Gia trên thế giới. Không những thế, bạn còn có thể sử dung tiện ích này để nói chuyện với bạn bè khi máy tính không có cài đặt của các phần mềm chat nổi tiếng như Yahoo, Skype, MSN…

Free Orkut Toolbar cung cấp nhiều sóng Radio khác nhau và được sắp xếp theo từng khu vực cụ thể để bạn dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm để nghe sóng Radio mà mình yêu thích. Các sóng Radio có nhiều thể loại như nghe nhạc trực tuyến, nghe thời sự, trực tiếp thể thao và nhiều kênh Radio khác.

Free Orkut Toolbar là một add-in của trình duyệt Web, vì vậy, bạn có thể cài đặt tiện ích này mà làm ảnh hưởng đến các thiết lập được mặc định sẵn như trang chủ, các trang Web tạm thời được lưu trong các trình duyệt Web. Ngoài ra, chương trình cung cấp thêm nhiều tùy chọn bổ sung như tích hợp MS Word và Excel, kết nối YouTube và iTunes Music….

Tính năng chính của Free Orkut Toolbar:

- Nghe đài phát thanh trực tiếp ngay trên trình duyệt.


Chương trình là một tổng thể bao gồm nhiều sóng Radio khác nhau thuộc nhiều Quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được đài phát thanh mà mình yêu thích để theo dõi thường xuyên, các sóng Radio được sắp xếp theo từng Quốc gia, từng thể loại cụ thể như thời sự, thể thao, âm nhạc, kịch nói…

- Tìm kiếm các đài phát thanh dễ dàng.

Free Orkut Toolbar cho phép bạn tìm kiếm các đài phát thanh mà mình yêu thích qua tên của từng khu vực hoặc tên của đài phát thanh đó. Bạn chỉ việc gõ một từ khóa, mọi kết quả là những sóng Radio liên quan sẽ được trả về ngay lập tức.

- Chat với bạn bè.

Một trong những tính năng đặc biệt nhất của Free Orkut Toolbar, chính là cho phép bạn chat trực tiếp với người khác mà không cần phải sử dụng các phần mềm chat được cài đặt trực tiếp trên máy tính như Yahoo, Skpe.. Các tính năng bổ trợ như thêm mới/xóa bỏ bạn bè, chèn biểu tượng vui, chat nhóm… đều có trong tiện ích này.

- Tìm kiếm thông tin trên Internet.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tiện ích này để tìm kiếm các thông tin trên Internet thay vì sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và nhiều công cụ tìm kiếm khác.

- Cập nhật các Video mới nhất trên Youtube.

Free Orkut Toolbar sẽ tự động cập nhật các Video mới nhất được tải lên trang Web chia sẻ Video nổi tiếng Youtube, để bạn nắm bắt và xem các Video này hoặc tải các Video để lưu trữ trên máy tính bằng cách sử dụng phần mềm download các Video trực tuyến.
 Liên kết tải về - [682 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Orkut Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free orkut toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Orkut Toolbar 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JOOX MusicỨng dụng nghe nhạc online, nghe radio miễn phí
  • Radio SureNghe và ghi âm Radio trực tuyến
  • CalaymNghe nhạc, kết nối đài phát thanh
  • MixcloudNghe nhạc DJ và radio online trên điện thoại
  • NetnewsĐọc tin tức cập nhật, xem video tốc độ cao
  • VirtualRadio for MobileNghe radio trực tuyến cho điện thoại di động
  • JioSaavn Music & RadioỨng dụng nghe nhạc và đài phát thanh trực tuyến
  • iHeartRadioNghe radio trên điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm