download Anvi Slim Toolbar 1.4

Anvi Slim Toolbar

 1.4

Download Anvi Slim Toolbar - Công cụ xóa các toolbar cho trình duyệt

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/05/2018

Anvi Slim Toolbar là ứng dụng hỗ trợ xóa bỏ các Toolbar không cần thiết tự cài đặt trên các trình duyệt Web phổ biến như Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer. Sử dụng tiện ích này giúp bạn bảo vệ các trình duyệt Web, ngăn chặn Toolbar độc hại cài đặt trên đó.


Anvi Slim Toolbar là công cụ cần thiết giúp bạn loại bỏ kịp thời các Toolbar không mong muốn tự cài đặt trên các trình duyệt Web. Tiện ích này sẽ tự động bảo vệ các trình duyệt Web bằng cách phát hiện và ngăn chặn các Toolbar độc hại đính kèm trên nhiều Website và các ứng dụng được tải về. Các trình duyệt Web mà chương trình có thể làm việc được bao gồm Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer.

 

Cải tiến mới trong phiên bản 1.4 của Anvi Slim Toolbar:

Công cụ xóa các toolbar cho trình duyệt

 

Anvi Slim Toolbar là ứng dụng hữu ích dành cho những ai không biết cách quản lý các Toolbar của mình và không biết làm thế nào để loại bỏ chúng sao cho thật hiệu quả. Tiện ích sẽ tự động phân tích toàn bộ hệ thống máy tính, hiển thị các Toolbar tìm thấy và để bạn vô hiệu hóa chúng bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Anvi Slim Toolbar để khôi phục và thiết lập lại trang chủ mặc định của các trình duyệt Web sau khi quá trình loại bỏ các Toolbar kết thúc. Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ các trình duyệt Web loại bỏ các Toolbar “khó chịu” và các plug-in kèm theo khi bạn đang truy cập trang Web ngay trong thời gian thực.

Tính năng chính của Anvi Slim Toolbar:

- Phát hiện và loại bỏ các Toolbar độc hại trên các trình duyệt Web.

Nhờ việc tích hợp công nghệ điện toán đám mây trực tuyến, Anvi Slim Toolbar sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ cài đặt của các Toolbar, các thành phần bổ sung và phần mở rộng, PUPs ẩn trên hệ thống máy tính..

- Quản lý các Toolbar.

Anvi Slim Toolbar sẽ hiển thị danh sách đầy đủ của các Toolbar, tiện ích mở rộng và các plug-in được cài đặt trong các trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome để bạn dễ dàng quản lý và loại bỏ các Toolbar và các mối nguy hại khác làm ảnh hưởng đến tốc độ duyệt Web của bạn.

- Bảo vệ trình duyệt Web trong thời gian thực.

Chương trình sẽ giúp bạn bảo vệ các trình duyệt Web trong thời gian thực, nghĩa là, tiện ích sẽ tự động phát hiện và hiển thị các Toolbar hoặc các plug-in nguy hiểm đang cố xâm nhập vào hệ thống máy tính khi bạn đang lướt Web. Chương trình sẽ hiển thị thông báo để bạn biết và loại bỏ các Toolbar này ngay lập tức hoặc vẫn để chúng tiếp tục cài đặt như bình thường.

- Khôi phục các sự cố trong cài đặt trình duyệt.

Các thanh Toolbar độc hại nếu không được ngăn chặn kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến tính ổn định vốn có của các trình duyệt Web như sửa đổi trang chủ và tự động chuyển hướng đến những trang Web không mong muốn.

Anvi Slim Toolbar sẽ giúp bạn loại bỏ các thanh Toolbar, cài đặt lại trang chủ mặc định của các trang Web cũng như các công cụ tìm kiếm.

- Hỗ trợ giải đáp trực tuyến 24/7.

Chương trình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và mọi khó khăn gặp phải trong quá trình sử dụng, bạn chỉ việc gửi một Email đến đội ngũ sản xuất của tiện ích và sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

- Hỗ trợ các trình duyệt Web: Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox.Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anvi Slim Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anvi slim toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Anvi Slim Toolbar 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm