download Google Pack

Google Pack

 

Download Google Pack - Tiện ích giúp tăng tốc độ duyệt web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/12/5000

Google Pack là một chương trình tổng hợp nhiều ứng dụng khác nhau giúp người dùng tìm kiếm và thêm vào trình duyệt các tiện ích khác nhằm tăng tốc trình duyệt, thực hiện quản lý các tiến trình. Đặc biệt người dùng cũng có thể chọn và tải về bộ ứng dụng bảo mật cho máy tính cho trình duyệt web từ kho ứng dụng này.

Quảng cáo

Google Pack là bộ sưu tập hoàn chỉnh bao gồm các phần mềm do chính Google thiết kế, ngoài ra, cũng bao gồm nhiều ứng dụng hữu ích khác. Bạn không cần thiết phải download toàn bộ các ứng dụng bên trong bộ sưu tập này mà vẫn có thể tận hưởng những tính năng mà các phần mềm mang lại.

Google Pack bao gồm 13 phần mềm được tích hợp sẵn và có khả năng còn được thêm nữa nếu có phiên bản mới được đưa ra thị trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tính thường xuyên của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chương trình quản lý Desktop hiệu quả như Google Desktop, quản lý ảnh kĩ thuật số trên Picasa, tìm kiếm trên các trình duyệt Web IE, Firefox trên Google Toolbar hay một công cụ diệt Virus như Aware SE Pesonal…

Google Pack cho phép bạn cài đặt toàn bộ các phần mềm có sẵn trong bộ sưu tập này, tùy chọn các cấu hình như tự động cập nhật các phiên bản mới của từng ứng dụng, xem các bản tóm tắt cập nhật của các ứng dụng trong quá khứ. Hoặc chọn lựa để tải một trong những ứng dụng mà bạn thật sự cần thiết.

Google Pack là công cụ hữu ích bao gồm các phần mềm tiện dụng dành cho bạn. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm và tải các phần mềm với nhiều tính năng khác nhau trên Internet, mọi ứng dụng cần thiết nhất đều đã được tổng hợp tại đây.

Tính năng chính của Google Pack:

- Bộ sưu tập bao gồm 13 phần mềm hữu ích do Google thiết kế.
- Tự động cập nhật những phiên bản mới nhất của các ứng dụng.
- Xem các bản tóm tắt cập nhật của các ứng dụng trong quá khứ.
- Tải toàn bộ hoặc chọn lựa những ứng dụng cần thiết cho máy tính.
- Tự động cập nhật phiên bản mới.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá