download Ace Pro Screensaver Creator 4.12

Ace Pro Screensaver Creator

 4.12

Download Ace Pro Screensaver Creator - Bảo vệ màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

Ace Pro Screensaver Creator là phần mềm chuyên dụng với chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo screensaver. Đặc biệc chương trình có thể tạo hình ảnh động hoặc slide-show rất đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Ace Pro Screensaver Creator hỗ trợ người dùng tạo bảo vệ màn hình cho riêng mình với khả năng các nhân hóa cao và các thao tác đơn giản. Bởi vậy, screensaver được tạo bởi chương trình sẽ giúp máy tính trở nên sống động và thực tế hơn rất nhiều so với những bức ảnh hay hình mặc định. Người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa theo ý thích của mình mà không gặp chút khó khăn.

Những điểm mới của Ace Pro Screensaver Creator 4.12:

- Nâng cao bảo vệ màn hình máy tính

 

Đặc biệt, chươn trình được hỗ trợ bởi phần mềm Nature Illusion Studio Professional nên có thể tạo các ảnh động với nhiều chi tiết đặc biệt. Người dùng có thể thêm các thành phần như hiệu ứng chuyển động của mặt nước, thời tiết cùng hiệu ứng âm thanh và các đối tượng chuyển động như động vật, cá… Bởi vậy sản phẩm screensaver rất sống động và trung thực. Đồng thời, việc tích hợp âm thanh vào trong ảnh động sẽ đem đến cảm giác mới lạ như trả nghiệm êm dịu cùng thiên nhiên.

Ace Pro Screensaver Creator làm việc với hầu hết các định dạng file ảnh phổ biến như jpeg, png, gif… cùng các file âm thanh như mp3, wmv. Chươn trình còn cung cấp hơn 100 hiệu ứng chuyển đổi, hiển thị đồng hồ, xem trước sản phẩm, tùy chọn biểu tượng và màu sắc hiển thị…

Các tính năng chính của Ace Pro Screensaver Creator:

- Hỗ trợ tạo screensaver.
- Có thể tạo từ ảnh động, slide-show đi kèm âm thanh.
- Dễ dàng tùy chỉnh screensaver.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng và tùy chọn.

 Liên kết tải về - [10.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace Pro Screensaver Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace pro screensaver creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace Pro Screensaver Creator 4.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá