download Video Screensaver Maker 2.18

Video Screensaver Maker

 2.18

Download Video Screensaver Maker - Tạo Video bảo vệ màn hình máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2013

Video Screensaver Maker là một ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người dùng những công cụ hữu ích trong việc tạo nên những video để thực hiện chức năng bảo vệ màn hình khi không sử dụng.

Quảng cáo

Video Screensaver Maker cho phép người dùng tạo video từ định dạng file phổ biến là WMV, AVI và MPG. Đây là những định dạng hình ảnh và video mà mọi người ưa chuộng khi thực hiện lưu lại tệp tin do đó việc tạo Video Screensaver từ các định dạng này hoàn toàn hợp lý và không gây khó khăn gì cho người sử dụng.

Phần mềm Video Screensaver Maker hỗ trợ người dùng tạo video Screensaver một cách tự động sau khi lựa chọn và nhập vào các hình ảnh yêu thích. Với tính năng này bạn sẽ tạp nên cho mình một video bảo vệ màn hình độc đáo và mang phong cách riêng. Không những vậy bạn cũng sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc đơn giản này.

Ngoài ra, Video Screensaver Maker còn cho phép tùy chỉnh độ dài của đoạn video với bất kì kích thước màn hình nào. Tất cả sẽ do người dùng thiết lập để phù hợp với sở thích cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút với những người xem.

Những tính năng chính của Video Screensaver Maker:

-    Hỗ trợ tạo Video Screensaver từ các định dạng hình ảnh và video AVI, WMV, MPG.
-    Cho phép lựa chọn và nhập hình ảnh, video để tạo Video Screensaver một cách tự động.
-    Khả năng thay đổi kích thước màn hình và độ dài video.
-    Tính năng gỡ bỏ các cài đặt cho video sau khi hoàn thành.Liên kết tải về - [947.45 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Screensaver Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video screensaver maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Screensaver Maker 2.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá