download Acer Drivers Update Utility 8.1.5990.53052

Acer Drivers Update Utility

 8.1.5990.53052

Download Acer Drivers Update Utility - Tự động cập nhật Driver cho máy Acer

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

Acer Drivers Update Utility có khả năng quét máy tính để tìm ra những Driver lỗi thời trên máy tính Acer, sau đó cung cấp các đường link tải về và tự động cài đặt những phiên bản trình điều khiển mới nhất. Phần mềm này liên kết với cơ sở dữ liệu phong phú từ nhà sản xuất đảm bảo cho hệ thống của bạn luôn có được những Driver tốt nhất.


Driver máy tính là các hỗ trợ thuộc hệ thống phần cứng máy tính và một đặc điểm là chúng thường xuyên được đổi mới để tăng cường hiệu quả hoạt động cho máy tính nói chung. Vì thế, một công cụ giúp cập nhật thường xuyên các Driver cho máy tính là rất cần thiết, giúp bạn có được những phiên bản mới nhất và tốt nhất từ các nhà cung cấp. Acer Drivers Update Utility là một ứng dụng như vậy, nó được thiết kế chuyên dụng cho máy tính Acer.

Acer Drivers Update Utility tiến hành quét máy tính và tìm ra những Driver đã lỗi thời trên máy tính, bao gồm trình điều khiển liên quan đến card âm thanh, webcam, card mạng, USB và bộ định tuyến, không dây, máy in, chipset, màn hình, Windows 7, Vista hoặc XP, card video, bluetooth, AC97, FireWire,...Sau đó tự động tải về và cài đặt các trình điều khiển mới nhất cho máy tính.

Acer Drivers Update Utility còn có khả năng sao lưu và phục hồi các trình điều khiển trên máy tính giúp bạn lấy lại các dữ liệu cũ nếu có nhu cầu. Phần mềm này có thể tự động chạy nền lúc khởi động hệ thống để thực hiện công việc cập nhật Driver thường xuyên mà không đòi hỏi đến sự can thiệp từ người dùng.

Các tính năng chính của Acer Drivers Update Utility:

- Quét và tìm ra các Driver lỗi thời trên máy tính
- Tự động cập nhật và tải về Driver cho hệ thống
- Hỗ trợ trên máy tính Acer
- Sao lưu và phục hồi trình điều khiển
- Khởi động cùng hệ thốngLiên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acer Drivers Update Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acer drivers update utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acer Drivers Update Utility 8.1.5990.53052


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DriverBoost 3/5 Cập nhật các driver trên máy tính
  • Device Doctor 3/5 Tự động cập nhật driver cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm