download Active ZDelete 7.1.5

Active ZDelete

 7.1.5

Download Active ZDelete - Xoá dữ liệu, xoá tập tin

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 04/09/2013

Active@ ZDelete là công cụ xóa tất cả các tập tin và file dữ liệu chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. Đặc biệt, Active@ ZDelete giúp bạn dọn dẹp các tập tin, ổ đĩa, thư mục, Cache Internet, Internet History, Cookies Internet, các tập tin tạm thời... và một khi đã xóa thì bất kỳ phần mềm nào cũng không thể khôi phục lại.


Bạn thường sử dụng phương pháp truyền thống xóa các file dữ liệu bằng lệnh của Windows nhưng không bao giờ loại bỏ được tập tin đó hoàn toàn.Và như thế rất có khả năng thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ ra ngoài. Active@ ZDelete sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công cụ cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được.

Active@ ZDelete là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Active@ ZDelete không phải cài đặt để sử dụng, bạn chỉ cần chạy các file thực thi và có thể sử dụng công cụ ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Active@ ZDelete có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng bằng vài thao tác chuột đơn giản. Ứng dụng Active@ ZDelete cho phép bạn loại bỏ an toàn bất kỳ dấu vết truy cập internet và chặn các quảng cáo pop-up và pop-under windows. Ngoài ra, công cụ tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của Active@ ZDelete:

- Công cụ loại bỏ hoàn toàn file dữ liệu hiệu quả.

- Xóa bỏ file dữ liệu vĩnh viễn mà không có khả năng khôi phục.

- Giúp bạn dọn dẹp các tập tin, ổ đĩa, thư mục, Cache Internet, Internet History, Cookies Internet, các tập tin tạm thời...

- Loại bỏ an toàn bất kỳ dấu vết truy cập internet và chặn các quảng cáo pop-up và pop-under windows.

- Giao diện đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [15.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active ZDelete được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active zdelete là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active ZDelete 7.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm