download Disk Redactor 1.2

Disk Redactor

 1.2

Download Disk Redactor - Xoá dữ liệu vĩnh viễn

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/09/2013

Disk Redactor là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa dữ liệu an toàn mạnh mẽ. Đặc biệt, Disk Redactor sử dụng thuật toán tiên tiến xóa file bằng cách ghi đè lên vùng dữ liệu đó các mã zero và bạn không thể khôi phục lại nó bằng bất kỳ phần mềm nào.


Đa số người dùng máy tính thường sử dụng cách xóa dữ liệu bằng Delete, nhưng thực tế file dữ liệu đã xóa đó vẫn nằm ở Recycle Bin hoặc trên ổ cứng và chúng chưa được loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt dữ liệu có thể được khôi phục lại nhờ phần mềm khôi phục dữ liệu và do đó thông tin của bạn có thể bị rò rỉ gây bất lợi. Giờ đây nhờ có Disk Redactor - là công cụ xóa dữ liệu an toàn sử dụng thuật toán xóa ghi đè file dữ liệu nhiều lần và ngăn chặn việc phục hồi lại dữ liệu bằng các phần mềm khôi phục.

Với Disk Redactor , bạn thật sự yên tâm và tin tưởng rằng một khi dữ liệu của bạn đã xóa đi sẽ không bao giờ được phục hồi lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào. Disk Redactor còn giúp bạn dọn dẹp không gian trên ổ cứng trả lại dung lượng ổ cứng cho bạn.

Disk Redactor còn tích hợp công nghệ cao xóa an toàn các dữ liệu. Đây thật sự là công cụ hữu ích và bảo mật cho mọi người dùng. Ngoài ra, Disk Redactor sử dụng phương pháp xóa dữ liệu bằng cách ghi đè lên vùng dữ liệu đó các mã zero để người dùng không thể khôi phục lại nó. Disk Redactor còn được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của Disk Redactor:

- Công cụ xóa dữ liệu trên ổ cứng máy tính hiệu quả.

- Đảm bảo file dữ liệu xóa không thể khôi phục lại được bằng bất kỳ cách nào.

- Làm sạch không gian ổ cứng máy tính.

- Ngăn chặn kẻ trộm lấy thông tin cá nhân từ máy tính của bạn bằng cách sử dụng thuật toán xóa vĩnh viễn không thể phục hồi.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 Liên kết tải về - [388 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Redactor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk redactor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm