download Delete Doctor 2.3

Delete Doctor

 2.3

Download Delete Doctor - Xoá dữ liệu, Xoá file không thể xoá

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/09/2013

Delete Doctor là công cụ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các tập tin cứng đầu hiệu quả nhất. Nhờ Delete Doctor bạn có thể xóa bỏ những file cứng đầu mà không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi " không thể xóa tập tin hay thư mục đó"...

Quảng cáo

Delete Doctor là phần mềm xóa bỏ hoàn toàn được những tập tin, thư mục cứng đầu từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Phần mềm sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc dữ liệu khác nhiều lần. Công cụ này thật sự hữu ích cho những ai muốn xóa bỏ vĩnh viễn những tập tin gây phiền nhiễu, nhiễm virus mà không thể xóa bỏ bằng Delete.

Bạn dùng máy tính thường xuyên, có lúc bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn, khi muốn xóa một file thông thường bằng phương pháp Delete nhưng hệ thống thông báo file không thể xóa được có thể do file bị lỗi hay nhiễm virus, ... Bạn hãy yên tâm vì giờ đây có công cụ Delete Doctor. Nó là phần mềm nhỏ gọn chuyên nghiệp giúp bạn có thể xóa bất kỳ file cứng đầu nào trên máy tính của mình.

Delete Doctor được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt bạn không cần cài đặt công cụ mà vẫn sử dụng được nó. Từ cửa sổ chương trình bạn chọn Browse và tìm vị trí tập tin, thư mục cần xóa bỏ và lựa chọn các option tương ứng để xóa:

+ Delete file via Dos short name: dành riêng cho những file có nguồn gốc từ Dos hoặc các shortcut bị lỗi không xóa được.

+ Delete file via UNC name: thực hiện việc xóa bỏ cho những file hoặc thư mục có cấu trúc tên bị lỗi không thể xóa được.

+ Delelte file on System Restart: thực hiện việc xóa cho những file bị nhiễm virus nên gây ra hiện tượng không xóa được do chúng đang được kích hoạt hoặc các file bị lỗi do hệ thống.

+ Delete all file in folder: thực hiện việc xóa tất cả các file hoặc thư mục rỗng mà windows hiểu sai lệch vì dung lượng nên gây ra hiện tượng không cho xóa.

Những tính năng chính của Delete Doctor:

- Công cụ xóa bỏ hoàn toàn những file cứng đầu nhất trên hệ thống máy tính hiệu quả.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

- Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

- Hỗ trợ xóa bỏ hoàn từng file một, đây là nhược điểm của công cụ.

- Phần mềm tương thích với hệ điều hành trên hệ thống Windows.
 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Delete Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delete doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá