download Clean Disk Security 8.0

Clean Disk Security

 8.0

Download Clean Disk Security - Xoá dữ liệu, xoá file cứng đầu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/07/2013

Clean Disk Security là công cụ giúp người dùng loại bỏ an toàn các tập tin và file dữ liệu của bạn từ máy tính. Đặc biệt, Clean Disk Security có khả năng xóa các file dữ liệu và không có khả năng phục hồi lại được bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

Quảng cáo

Bạn thường sử dụng phương pháp xóa các file dữ liệu bằng lệnh của Windows nhưng chưa chắc đã loại bỏ được tập tin đó hoàn toàn và bất kỳ ai sử dụng phần mềm khôi phục đều có thể lấy lại dữ liệu đã xóa đó. Từ đó, thông tin cá nhân, tài liệu quan trọng rất có khả năng bị rò rỉ ra ngoài. Và Clean Disk Security sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Công cụ cho phép bạn có thể xóa các file từ ổ cứng mà không thể khôi phục lại được.

Clean Disk Security là công cụ được phát triển mạnh mẽ và an toàn, đáng tin cậy để xóa sạch các file dữ liệu. Nhờ Clean Disk Security bạn có thể dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động... và làm sạch các tập tin tạm thời như bộ nhớ cache của trình duyệt internet, file dữ liệu trong Recycle Bin.

Clean Disk Security có giao diện đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng bằng vài thao tác chuột đơn giản. Tốc độ dọn dẹp file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Ngoài ra, có thể đặt mật khẩu để bảo vệ công cụ Clean Disk Security, để ngăn chặn ai đó đột nhập sử dụng.

Những tính năng chính của Clean Disk Security:

- Công cụ loại bỏ hoàn toàn file dữ liệu hiệu quả.

- Xóa bỏ file dữ liệu vĩnh viễn mà không có khả năng khôi phục.

- Dọn dẹp không gian trên ổ cứng, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, thiết bị di động...

- Xóa bỏ hoàn toàn các tập tin tạm thời như bộ nhớ cache của trình duyệt internet, file dữ liệu trong Recycle Bin.

- Công cụ có giao diện đơn giản, trực quan dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Phần mềm có tính năng cho phép người dùng đặt mật khẩu bảo vệ, tránh nguy cơ bị đột nhập sử dụng.

- Tốc độ dọn dẹp file dữ liệu nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clean Disk Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clean disk security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clean Disk Security 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá