download Moo0 DiskCleaner  1.25

Moo0 DiskCleaner

  1.25

Download Moo0 DiskCleaner - Xoá dữ liệu, làm sạch ổ cứng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/07/2019

Moo0 DiskCleaner là công cụ tìm và xóa tất cả các thư mục rác chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. Moo0 DiskCleaner được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

Moo0 DiskCleaner là ứng dụng nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể xóa các thư mục rác được lưu trong ổ cứng chỉ với vài thao tác. Moo0 DiskCleaner được nhiều người dùng ưu thích vì dễ dàng sử dụng.

Hơn thế nữa, với Moo0 DiskCleaner mọi tập tin tạm thời, dữ liệu cá nhân trong registry, bộ nhớ cache, history, cookies của trình duyệt ( IE, Firefox, Opera) ... sẽ được công cụ xóa hoàn toàn và không thể phục hồi lại được.

Moo0 DiskCleaner có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản nên dễ dàng sử dụng. Để sử dụng công cụ bạn chỉ cần check các thư mục mà bạn muốn làm sạch và nhấn nút Clean Now. Đặc biệt, tốc độ tìm và xóa các thư mục rác nhanh chóng. Đồng thời Moo0 DiskCleaner cho phép bạn thiết lập để tự động làm sạch mỗi khi hệ thống khởi động.

So với các công cụ cùng loại, Moo0 DiskCleaner vượt trội hơn bởi công cụ được xây dựng chỉ có tính năng duy nhất là tìm và xóa các thư mục rác sinh ra. Moo0 DiskCleaner tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của Moo0 DiskCleaner:

- Xóa sạch mọi tập tin tạm thời, dữ liệu cá nhân trong registry, bộ nhớ cache, history, cookies của trình duyệt ( IE, Firefox, Opera).

- Sử dụng phương pháp xóa bỏ hoàn toàn không thể phục hồi lại được.

- Sử dụng công cụ dễ dàng hơn vì không cần phải cài đặt.

- Tốc độ tìm và xóa các thư mục rác nhanh chóng.

- Cho phép bạn thiết lập để tự động làm sạch mỗi khi hệ thống khởi động.

- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 Liên kết tải về - [3.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 DiskCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 diskcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 DiskCleaner 1.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá