download Free File Unlocker 5.9

Free File Unlocker

 5.9

Download Free File Unlocker - Xoá file, đổi tên file bị khoá

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/01/2020

Free File Unlocker là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng xóa bỏ những file bị khóa hoặc đổi tên, di chuyển chúng. Đặc biệt Free File Unlocker được thiết kế loại bỏ những tập tin bị khóa không thể Detele bằng phương pháp thông thường.

Quảng cáo

Free File Unlocker  hoàn toàn loại bỏ được những file bị khóa từ ổ cứng của bạn mà không để lại dấu vết. Ứng dụng sẽ ghi đè lên bất kỳ file nào đã xóa bằng khoảng trống hoặc một dữ liệu ngẫu nhiên n lần. Nhờ Free File Unlocker bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những file bị khóa không thể Detele bằng phương pháp thông thường và báo lỗi " Không thể xóa thư mục", " Tập tin này được sử dụng bởi chương trình khác", ...

Bạn dùng máy tính thường xuyên, có lúc bạn sẽ gặp phải vấn đề khó khăn, khi muốn xóa file dữ liệu bằng Delete nhưng hệ thống thông báo file không thể xóa được hoặc file đang được sử dụng bởi chương trình khác... Bạn hãy yên tâm vì giờ đây có công cụ Free File Unlocker. Nó là phần mềm nhỏ gọn chuyên nghiệp giúp bạn có thể xóa bất kỳ file cứng đầu nào trên máy tính của mình. Thật tuyệt vời phải không nào?

Free File Unlocker là ứng dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng còn được sử dụng trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại chứa vius. Ngoài ra, Free File Unlocker tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của Free File Unlocker:

- Công cụ xóa bỏ hoàn toàn hoặc đổi tên di chuyển những file bị khóa trên hệ thống máy tính hiệu quả.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

- Phần mềm có tính năng xóa bỏ vĩnh viễn các file mà chúng không thể khôi phục lại bằng bất kỳ phần mềm khôi phục nào.

- Sử dụng trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại chứa vius.

- Phần mềm tương thích với hệ điều hành Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).
 Liên kết tải về - [14.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free File Unlocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free file unlocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free File Unlocker 5.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá