download CapturePad 1.0

CapturePad

 1.0

Download CapturePad - Quay phim màn hình, chỉnh sửa video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

CapturePad là chương trình đem lại cho người sử dụng những công cụ quay phim video, quay phim màn hình dễ dàng và nhanh chóng

Quảng cáo

CapturePad cung cấp tới người dùng những phần mềm ghi lại các hướng dẫn sử dụng và các thao tác để tạo nên một video hay để chỉnh sửa video. Đây là tính năng ưu việt của chương trình bởi nó giúp bạn có thể sử dụng chương trình một cách đúng đắn và hiệu quả nhất.


Phần mềm CapturePad được thiết kế để hỗ trợ người dùng những tính năng hấp dẫn như: bắt những video hay ảnh chụp màn hình; ghi video hoặc hình ảnh với định dạng AVI, JPEG, SWF; tùy chọn xác định một phần hay toàn bộ diện tích màn hình để chụp lại… Tất cả những tính năng trên đều giúp người dùng thực hiện công việc chỉnh sửa video và hình ảnh được hiệu quả và như ý.


Bên cạnh đó, CapturePad còn có khả năng ghi lại âm thanh và video từ những nguồn khác nhau như: Web, ăngten bắt sóng TV, máy ảnh… Có thể nói tính năng này rất hữu ích với người dùng để ghi lại những video hay âm thanh mình yêu thích.


Ngoài ra, CapturePad còn cho phép người sử dụng làm việc với các phần cứng của video gắn vào máy tính nhằm hỗ trợ lấy và lưu video từ webcam hoặc TV turner của người dùng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng tính năng nén các file video lại để có thể truy xuất hoặc chia sẻ và lưu trữ được thuận tiện nhất.


Với CapturePad bạn sẽ có được những video sau khi chỉnh sửa hấp dẫn với chất lượng hình ảnh tốt và ổn định.

 

Những tính năng chính của CapturePad:


-    Cung cấp các phần mềm ghi lại các hướng dẫn sử dụng, thao tác để thực hiện tạo và chỉnh sửa video.


-    Hỗ trợ người dùng những tính năng hấp dẫn để chỉnh sửa video: chụp ảnh màn hình;  ghi video hoặc hình ảnh với định dạng AVI, JPEG, SWF; tùy chọn xác định một phần hay toàn bộ diện tích màn hình…


-    Hỗ trợ ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau: Web, ăngten bắt sóng, máy ảnh…


-    Cung cấp tính năng làm việc với phần cững của video gắn vào máy tính, tính năng nén file để truy xuất, chia sẻ hoặc lưu trữ được thuận lợi.
 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CapturePad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat capturepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm