download IMCapture for Skype for Mac 3.9

IMCapture for Skype for Mac

 3.9

Download IMCapture for Skype for Mac - Quay phim, chụp ảnh màn hình cho Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/03/2019

IMCapture for Skype for Mac là phần mềm sử dụng trên máy tính Mac cho phép người dùng chụp ảnh hay ghi âm các cuộc gọi từ Skype, đồng thời có thể lưu các cuộc gọi với định dạng MP3, WMA hoặc AAC vào máy Mac của mình.

Quảng cáo

IMCapture for Skype for Mac là công cụ lưu trữ các cuộc gọi video. Nó lưu lại file audio với định dạng MP3, WMA hoặc AAC. Còn với file video sẽ được lưu với định dạng Quicktime Movies (MOV), MPEG4, MPEG, VOB, PSP MPEG4, SWF và FLV.

Ngoài ra, Skype được phát triển trên cả hai nền tảng hệ điều hành điện thoại và máy tính giúp cho bạn có thể dễ dàng liên lạc với đối tác qua màn hình laptop hay qua màn hình nhỏ khi bạn ở bên ngoài. Nếu một ngày bạn thấy tài khoản Skype của mình đang được đăng nhập trên thiết bị khác hoặc nghi ngờ rằng ai đó đang sử dụng nó thì sẽ có cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa, việc đăng xuất Skype giúp bạn bảo vệ được tài khoản của mình đồng tránh bị rò rỉ các thông tin quan trọng.

Các tính năng chính của IMCapture for Skype for Mac:

- phần mềm chụp, ghi video và audio được tạo từ Skype trên máy Mac
- chia sẻ file này nhanh chóng với bạn bè
- lưu trữ file quan trọng mãi mãi.
- lưu lại file audio với định dạng MP3, WMA hoặc AAC.
- lưu video với định dạng Quicktime Movies (MOV), MPEG4, MPEG, VOB,
 Liên kết tải về - [8.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IMCapture for Skype for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imcapture for skype for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IMCapture for Skype for Mac 3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá