download CaptureIt for Mac 1.8.1

CaptureIt for Mac

 1.8.1

Download CaptureIt for Mac - Quay phim, chụp ảnh màn hình cho Mac

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

CaptureIt for Mac là một ứng dụng nhỏ linh hoạt thuộc dạng công cụ tiện ích hệ thống, có thể chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng giúp người dùng có thể lưu tất cả những hoạt động trên màn hình máy tính.

Quảng cáo

CaptureIt for Mac là một công cụ chụp ảnh màn hình tuyệt vời. Hình ảnh được xử lý với tốc độ nhanh và hiệu quả, khác hẳn với những công cụ khác. CaptureIt! for Mac cũng là một chương trình nhỏ gọn, không tốn nhiều lưu lượng với một cơ chế hoạt động thông minh, linh hoạt, không giống với bất cứ chương trình nào

CaptureIt for Mac cũng có một giao diện thân thiện, trực quan và rất dễ dàng sử dụng. Bạn không cần phải nhớ các phím tắt phức tạp hay các bước khó khăn. Chỉ cần khởi động chương trình là bạn đã hoàn thành công việc bởi sự thân thiện với người dùng của nó.

Với CaptureIt for Mac, người sử dụng có thể lưu giữ những khoảnh khắc khi chụp màn hình dưới dạng 1 bức ảnh. Nếu muốn, bạn cũng có thể lưu trữ dưới dạng 1 đoạn video clip. Ứng dụng này hỗ trợ xuất ra với nhiều định dạng file khác nhau dành cho iPhone và YouTube, và cả định dạng đồ họa PSD.

Tính năng chính của CaptureIt for Mac:

- Chụp lại màn hình máy tính: Khi khởi động chương trình, màn hình sẽ tự động được chụp lại thành một chuỗi các hình ảnh. Người dùng có thể lưu lại tất cả những khoảng khắc ấn tượng trên desktop như hình ảnh từ một bộ phim, một trò chơi hay các tài liệu.

- Lưu trữ dễ dàng: Tất cả những bức ảnh được chụp lại sẽ được lưu trữ dưới dạng một bức ảnh đơn hoặc dưới dạng một chuỗi hình ảnh tạo thành một clip với nhiều loại định dạng khác nhau phù hợp với từng đối tượng.

- Giao diện thân thiện: Người dùng sẽ không phải nhớ các phím tắt, chỉ cần khởi động chương trình các bức ảnh sẽ được chụp tự động.
 Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CaptureIt for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat captureit for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CaptureIt for Mac 1.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá