download Activities for ESL Students

Activities for ESL Students

 

Download Activities for ESL Students - Trang web học tiếng Anh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

Activities for ESL Students là website giúp người sử dụng nâng cao khả năng tiếng anh của bản thân. Với giao diện thân thiện, sắp xếp các mục một cách hợp lí, trang web là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy, học tập cũng như tra cứu tiếng anh.

Quảng cáo

Activities for ESL Students sắp xếp dữ liệu theo các phần về: ngữ pháp, từ vựng, trò chơi, video, âm thanh và phần dành cho giáo viên. Từng phần lại được phân chia theo các độ khó. Vì vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể tiếp cận dễ dàng với kho dữ liệu của trang web.

Với phần đầu tiên là Grammar Quizzes, Activities for ESL Students cung cấp các cấu trúc ngữ pháp với độ khó tăng dần. Các độ khó được phân chia một cách chi tiết với 3 mức lớn, trong các mức lớn lại có 6 mức nhỏ, thuận lợi cho việc học tập cũng như tra cứu ngữ pháp.

Phần lớn thứ hai tại giao diện của Activities for ESL Students là Vocabulary Quizzes. Đây là kho dữ liệu từ mới khổng lồ, được phân chia thành các độ khó tương tự phần ngữ pháp. Nhiều từ mới được chú thích bằng hình ảnh, dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Nếu đã mệt mỏi sau nhiều giờ tìm kiếm, học tập, bạn có thể giải trí với phần thứ ba của Activities for ESL Students. Đây là trò chơi ô chữ - Crossword Puzzles. Tại đây bạn có thể thử sức với các thử thách thú vị của chương trình, đồng thời học thêm được nhiều từ mới.

Các phần lưu trữ video và âm thanh của Activities for ESL Students giúp bạn học tập tiếng anh một cách trực quan, sinh độnh nhất. Bạn có thể luyện kĩ năng phát âm, kĩ năng nghe, cách giao tiếp với tiếng anh.

Phần dành cho giáo viên cung cấp một số thông tin hữu ích trong việc giảng dạy, nâng cao khả năng tiếng anh. Bạn cũng có thể chia sẻ một sô kinh nghiệm của bản thân trên Activities for ESL Students.

Tính năng của website Activities for ESL Students:

- Giao diện thân thiên, sắp xếp thành các phần, các mục hợp lí.
- Cung cấp các cấu trúc ngữ pháp với độ khó tăng dần.
- Cung cấp kho dữ liệu từ vựng tiếng anh khổng lồ.
- Các trò chơi giải ô chữ tiếng anh.
- Dữ liệu video và âm thanh giúp nâng cao khả năng nghe, nói, phát âm.
- Cung cấp một số kĩ năng giảng dạy tiếng anh.Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Activities for ESL Students được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activities for esl students là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Activities for ESL Students


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Busuu 3/5 Học tiếng Anh trực tuyến
  • British Council 3/5 Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá