download 7Stacks 1.5 Beta 2

7Stacks

 1.5 Beta 2

Download 7Stacks - Sắp xếp biểu tượng trên desktop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/10/2013

7stacks sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục hoặc nguyên ổ đĩa nào đó lên Taskbar của Windows 7, đồng thời hỗ trợ sắp xếp và duyệt các thư mục con rất tiện lợi.

Quảng cáo

7stacks sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục hoặc nguyên ổ đĩa nào đó lên Taskbar của Windows 7. Người sử dụng máy tính có rất nhiều thư mục và số lượng ngày càng tăng nhanh do vậy nếu bạn không thu gọn thì nó sẽ rất Nó là tiện ích giúp bạn có thể thu gọn những thư mục.

7stacks đồng thời hỗ trợ sắp xếp và duyệt các thư mục con rất tiện lợi. Giúp cho người sử dụng tiện lợi trong quá trình làm việc với các thư mục. Với 7stacks khi bạn sử dụng nó có thể giữ nguyên tiêu đề của thư mục/ổ đĩa như mặc định tại khung Caption.

Tùy thuộc vào kiểu Stack (Stack Type) mà bạn chọn ở trên, khi nhấp vào biểu tượng thư mục/ổ đĩa vừa ghim trên Taskbar, danh sách thư mục con sẽ hiển thị theo các kiểu khác nhau. Ngoài ra 7stacks nó không như kiểu Menu, mà với hai kiểu Vertical Stack và Grid, bạn cần nhấp chuột vào từng thư mục để duyệt tiếp nội dung phía trong. Đó là một tiện ích rất lớn cho người dùng.

Một số tính năng chính của 7Stacks:

- Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần ghim (pin) thư mục.
- Hỗ trợ sắp xếp và duyệt các thư mục con rất tiện lợi.
- Có thể giữ nguyên tiêu đề của thư mục/ổ đĩa.
- Cung cấp hai kiểu Vertical Stack và Grid.
 Liên kết tải về - [2.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7Stacks được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7stacks là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7Stacks 1.5 Beta 2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Desktop Modify 3/5 Sắp xếp các biểu tượng trên màn hình máy tính
  • My Cool Desktop 3/5 Sắp xếp biểu tượng iCon trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá