download My Cool Desktop 0.9

My Cool Desktop

 0.9

Download My Cool Desktop - Sắp xếp biểu tượng iCon trên màn hình

Thu Hà  cập nhật: 23/06/2018

My Cool Desktop hỗ trợ người dùng sắp xếp các Icon trên màn hình máy tính theo những hình dạng khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, tạo một phong cách hoàn toàn mới lạ cho Desktop của bạn.

Quảng cáo

My Cool Desktop cung cấp khả năng sắp xếp các biểu tượng trên desktop theo một thứ tự nhất định để tạo nên những hình ảnh độc đáo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, các biểu tượng trên desktop có thể được sắp xếp thành một trái tim, hình tròn, hình gợn sóng, hình giọt nước, chiếc lá, mặt trăng lưỡi liềm hoặc nhiều kiểu dáng độc đáo khác.

My Cool Desktop cho phép người dùng điều chỉnh khoảng cách giữa các biểu tượng trong trường hợp người dùng thấy chúng ở vị trí quá sát nhau và gây khó khăn khi sử dụng. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của các hình xếp được tạo ra và di chuyển chúng ở bất cứ vị trị nào trên màn hình.

My Cool Desktop còn hỗ trợ lưu lại các kiểu sắp xếp biểu tượng độc đáo trên Desktop để sử dụng cho những lần sau. Và người dùng cũng dễ dàng cho các biểu tượng sắp xếp theo thứ tự như nguyên trạng ban đầu như mặc định trên Windows.

Các tính năng chính của My Cool Desktop:

- Cung cấp nhiều hình dạng khác nhau cho việc sắp xếp các biểu tượng trên Desktop.

My Cool Desktop tạo một phong cách mới lạ cho Desktop bằng việc cung cấp 27 hình dáng khác nhau để sắp xếp các biểu tượng (icon) trên màn hình. Bạn sẽ thấy được các icon hiển thị trên một chiếc lá, quả bóng, giọt nước, trái tím, bông hoa, con vật....rất mới lạ và độc đáo.

- Thao tác đơn giản.

Người dùng dễ dàng tạo những hình thù độc đáo ngay trên màn hình và điều chính các hướng của hình được sắp xếp theo các vị trí khác nhau.

- Khởi động cùng Windows.

Chương trình tích hợp tính năng khởi động cùng hệ điều hành giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian để kích hoạt mỗi lần mở máy tính.

 Liên kết tải về - [1.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Cool Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my cool desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Cool Desktop 0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Desktop Icon Toy 3/5 Sắp xếp biểu tượng iCon trên màn hình
  • 7Stacks 3/5 Sắp xếp biểu tượng trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá