download Droffett for Mac 1.0.9

Droffett for Mac

 1.0.9

Download Droffett for Mac - Sắp xếp lại thư mục

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 21/07/2014

Droffett for Mac giúp bạn tổ chức lại việc sắp xếp các thư mục để quản lý dễ dàng hơn. Sau một thời gian hoạt động, các thư mục sẽ chứa nhiều folder khác nhau và không tránh khỏi các file phụ trong đó, điều này sẽ làm khó bạn khi bạn muốn tìm một thư mục nào đó. Hãy để Droffett for Mac giúp bạn.

Quảng cáo

Droffett for Mac hoạt động bằng cách sẽ di chuyển các tập tin con vào tập tin mẹ, các tập tin tương tự nhau sẽ di chuyển vào cùng một thư mục. Mỗi tập tin sẽ được gắn một bí danh để di chuyển chúng vào chung một thư mục tuy nhiên sẽ không xảy ra sự trùng lặp  mà để tối ưu hóa sự sắp xếp. Tất cả các file cùng một định dạng sẽ được đưa chung vào một thư mục ví dụ như: PDF, DMG, DOC, EXE,...Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý hơn.

Những cải tiến mới của Droffett for Mac 1.0.9:

- Hỗ trợ sắp xếp lại thư mục

 

Tuy nhiên, khi bạn đã thực hiện các thao tác di chuyển trong Droffett for Mac bạn sẽ không thể quay lại thao tác trước đó. Do vậy bạn cần thận trọng hơn khi thao tác. Và tốt hơn hết bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện với Droffett for Mac.

Thao tác với Droffett for Mac rất đơn giản, tất cả chỉ là kéo thả các thư mục vào biểu tượng Dock Droffett for Mac, quá trình " san phẳng" sẽ được tiến hành ngay. Các file sẽ được sắp xếp logic như có một bàn tay vô hình nào đó.

Các chức năng chính của Dock Droffett for Mac:

- Sắp xếp logic các thư mục dữ liệu của bạn bằng hệ thống phân cấp rõ ràng.
- Thao tác hết sức đơn giản với hình thức kéo thả vào biểu tượng Dock của công cụ.
- Tạo folder chung cho các file cùng định dạng.
 

 Liên kết tải về - [532.38K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Droffett for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat droffett for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Droffett for Mac 1.0.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FolderViewer 5/5 Phần mềm sắp xếp thư mục, sửa thuộc tính file cho máy tính
  • Folder Axe 3/5 Quản lý, chia nhỏ thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá