download Desktop Icon Toy 5.0

Desktop Icon Toy

 5.0

Download Desktop Icon Toy - Sắp xếp biểu tượng iCon trên màn hình

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 05/10/2021

Desktop Icon Toy là công cụ tạo các hình dạng khác nhau cùng nhiều hiệu ứng độc đáo cho các biểu tượng trên màn hình máy tính, đồng thời tích hợp nhiều tính năng để quản lý Icon nhằm bảo mật dữ liệu trên Desktop.

Quảng cáo

Desktop Icon Toy là ứng dụng đa năng giúp người dùng kiểm soát các biểu tượng trên màn hình một cách toàn diện. Trước hết, khi sử dụng tiện ích này, bạn có thể sắp xếp các Icon theo nhiều hình dạng khác nhau như hình tròn, hình chữ thập, đường cong, hình xoắn ốc, hình elipse ngang, elip dọc, hình chữ nhật, hình thoi, hình ngũ giác, hình lục giác, ngôi sao, hình trái tim....Đồng thời di chuyển chúng trên bất cứ vị trí nào trên màn hình theo những hướng khác nhau.

Desktop Icon Toy còn hỗ trợ nhiều hiệu ứng khác nhau cho các biểu tượng như nhảy múa, nhấp nháy, rung theo nhịp, thay đổi màu chữ, màu nền văn bản cho Icon, thay đổi kích thước icon, ẩn hiện tiêu đề, ẩn hiện menu của icon… từ đó tạo những hình nền máy tính độc đáo theo những phong cách chỉ bạn mới có. Bạn cũng có thể lưu lại những cài đặt ưa thích về việc sắp xếp và hiệu ứng biểu tượng để tái sử dụng.

Desktop Icon Toy có khả năng làm các biểu tượng trên màn hình ẩn hiện theo những thời điểm khác nhau theo chế độ thiết lập của người dùng, khóa các Icon để ngăn chặn việc truy cập hoặc di chuyển vị trí của chúng, thậm chí là làm trong suốt phần nền của đoạn text đi kèm mỗi biểu tượng.

Các tính năng chính của Desktop Icon Toy:


- Sắp xếp các icon trên màn hình theo nhiều hình dạng khác nhau
- Tạo hiệu ứng độc đáo cho các biểu tượng
- Ẩn hiện Icon
- Khóa Icon
- Thay đổi text, màu nền, màu chữ
 Liên kết tải về - [778 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Icon Toy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop icon toy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Icon Toy 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • My Cool Desktop 3/5 Sắp xếp biểu tượng iCon trên màn hình
  • 7Stacks 3/5 Sắp xếp biểu tượng trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá