download Desktop Modify 1.2.2

Desktop Modify

 1.2.2

Download Desktop Modify - Sắp xếp các biểu tượng trên màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 22/10/2016

Desktop Modify là ứng dụng cho phép sắp xếp các biểu tượng máy tính để bàn của bạn theo nhiều hình dạng khác nhau. Người dùng còn có thể tùy chỉnh kích thước, vị trí, khoảng cách giữa các icon và cung cấp các công cụ điều hướng hữu ích.

Quảng cáo

Desktop Modify là chương trình cho phép sắp xếp các biểu tượng máy tính để bàn của bạn theo nhiều hình dạng khác nhau. Phần mềm cung cấp đến 77 hình chia làm năm loại chính: hình cơ bản, Giáng sinh, Thiên nhiên, đối tượng,... Các hình dạng có thể được lựa chọn bao gồm các vòng tròn, sao, tam giác, hình thoi,... Người dùng có thể sắp xếp theo tên, thời gian tạo và định dạng của các đối tượng có trên màn hình.

Tiện ích Desktop Modify hỗ trợ tùy chỉnh kích thước và vị trí của các hình dạng, bao gồm cả khoảng cách giữa các biểu tượng. Mặc định, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh các yếu tố này sao cho hài hòa và phù hợp với màn hình máy tính. Chương trình cung cấp hộp công cụ chứa tất cả mọi thứ bạn cần trong một không gian nhỏ gọn.

Desktop Modify cung cấp một trình đơn di chuyển hình dạng và một loạt các thanh trượt, mũi tên để tùy chỉnh vị trí biểu tượng. Người dùng cũng có thể tự tạo ra hình dạng riêng theo ý muốn của mình và thêm và chương trình để thực hiện áp dụng. Các hộp thoại thông báo đi kèm cũng sẽ trợ giúp rất nhiều cho người sử dụng bằng cách cung cấp các thông tin hữu ích liên quan.

Các tính năng chính của Desktop Modify:

- Sắp xếp các biểu tượng máy tính theo các hình dạng.
- Cung cấp nhiều loại hình dạng khác nhau.
- Sắp xếp theo nhiều tiêu chí.
- Cho phép chỉnh sửa kích thước, vị trí, khoảng cách các biểu tượng.
 Liên kết tải về - [224.75K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Modify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop modify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Modify 1.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 7Stacks 3/5 Sắp xếp biểu tượng trên desktop
  • Fences 3/5 Sắp xếp icon trên desktop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá