download Adobe Photoshop Express cho Android 6.0.590

Adobe Photoshop Express cho Android

 6.0.590

Download Adobe Photoshop Express cho Android - Chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/07/2020

Ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Android giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, được phát hành bởi nhà phát hành Adobe, một nhà phát hành nổi tiếng với nhiều phần mềm và ứng dụng hay, với phần mềm Photoshop chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì giờ đây bạn đã có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp này trên điện thoại của mình.


Quảng cáo

Adobe Photoshop Express cho Android là một trong những ứng dụng ghép ảnh cô dâu, ảnh sinh nhật, giáng sinh, năm mới... có số lượt tải về nhiều nhất, bằng những tính năng thông minh và chuyên nghiệp ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt hơn bằng những hiệu ứng ảnh, bộ lọc hình ảnh, loại bỏ những khuyết điểm trên mặt như mụn, tàn nhang... và nhiều tính năng nâng cao khác.

adobe photoshop express cho android

Adobe Photoshop Express cho Android - Chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

Adobe Photoshop Express cho Android hỗ trợ các định dạng hình ảnh như JPG và PNG và một số định dạng RAW trên các máy chụp ảnh như sony, fuji, canon... người dùng có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh theo cách của mình.

Adobe Photoshop Express cho Android giúp người dùng chỉnh sửa hình ảnh bị cong, sửa góc chụp bị hỏng với công cụ biến đổi, thực hiện làm mờ hoặc lấy nét hình ảnh chuyển trọng tâm lấy nét sang các chi tiết cụ thể.

Cũng giống như phiên bản Adobe Photoshop Express cho máy tính, việc  chỉnh sửa văn bản với ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Android khá đơn giản bằng những thao tác thêm đường viền bao quanh văn bản, tùy chỉnh thêm logo cho văn bản, thay đổi độ dày và màu sắc khung tuyệt vời.

Khả năng ghép hình ảnh là một trong những chức năng được sử dụng và điểm mạnh của Adobe Photoshop Express cho Android, với các thao tác đơn giản người dùng có thể dễ dàng cắt ghép người hoặc cảnh, ngoài việc sử dụng ứng dụng Photoshop trên điện thoại bạn có thể cài đặt phần mềm Photoshop với các phiên bản như Photoshop 2019, Photoshop CC, Photoshop CS6 trên máy tính để làm việc hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của Adobe Photoshop Express cho Android:

- chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ

- Cắt, ghép ảnh

- Thêm khung, viền cho văn bản


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Photoshop Express cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe photoshop express cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Photoshop Express cho Android 6.0.590


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • PicLab 3/5 Chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
 • Emolfi 3/5 Chỉnh sửa, chụp ảnh tự sướng trên Android, iOS
 • PicSayỨng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn cho điện thoại, máy tính bảng
 • SKRWTChỉnh sửa ảnh trên thiết bị iOS
 • PicCollageỨng dụng thiết kế ảnh cắt dán, chỉnh sửa ảnh trên điện thoại
 • PortraChỉnh sửa ảnh trên điện thoại
 • Photo blenderChỉnh sửa ảnh trên điện thoại
 • Video and Image EditingPhần mềm chỉnh sửa ảnh, video
 • PicsKitỨng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại Android, iPhone
 • Cut CutỨng dụng cắt ghép ảnh trên di động
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá