download Gimp Paint Studio for Linux 2.0

Gimp Paint Studio for Linux

 2.0

Download Gimp Paint Studio for Linux - Chỉnh sửa hình ảnh trên Linux

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/09/2020

Gimp Paint Studio for Linux là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên linux mang đến cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và đặc sắc. Ngoài các bộ tổ hợp như Gradients, Palettes, Patterns, tool-options thì giờ đây, trong Gimp Paint Studio cho Linux người dùng còn được cung cấp thêm bộ brush. Bộ tổ hợp này sẽ mang đến những hình họa được làm sẵn để trang trí thêm cho tác phẩm.


Cũng như một số ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh khác, Gimp Paint Studio for Linux cung cấp các bộ lọc ảnh, hiệu ứng và các công cụ để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét rồi lưu hình ảnh vào album của thiết bị.

Tương tự ứng dụng Gimp trên Windows cũng có nhiều chức năng như phiên bản dành cho Linux, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao, ngoài ra Gimp còn có các chế độ xem ảnh, chuyển đổi định dạng hình ảnh.

download gimp paint studio for linux

Hiện nay Photoshop được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có Linux, tuy nhiên để sử dụng Photoshop hiệu quả nhất trong việc chỉnh sửa ảnh thì bạn phải bỏ thời gian nhất định để học cách dùng.

Tính năng chính của Gimp Paint Studio for Linux:

- Chỉnh sửa hình ảnh
- Thêm hiệu ứng vào ảnh
- Tùy chỉnh các thông số ảnh
- Lưu hình ảnh vào thiết bị


Liên kết tải về - [9.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gimp Paint Studio for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gimp paint studio for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gimp Paint Studio for Linux 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm